Giải đáp thắc mắc mùa tuyển sinh: Chứng chỉ Aptech tương đương bằng gì?

Nhiều thí sinh thắc mắc về khóa học lập trình và chứng chỉ tốt nghiệp của FPT Aptech.

20/06/2022 13:38

Trường đào tạo FPT Aptech là trường gì?

Aptech là một trong những tập đoàn nổi tiếng có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ chuyên đào tạo về công nghệ thông tin. Hiện Aptech có khoảng 3500 cơ sở tại 53 quốc gia.

FPT Aptech được thành lập từ năm 1999, là chi nhánh của Aptech tại Việt Nam, được thành lập với sự hợp tác của Tập đoàn FPT, chuyên điều hành hoạt động của hệ thống đào tạo lập trình viên Aptech Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

FPT Aptech có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên.

FPT Aptech đào tạo học viên theo chương trình chương trình học quốc tế Aptech Worldwide, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cơ sở vật chất, giáo viên… 

Đơn vị này đã được cấp chứng chỉ về chất lượng ISO 9001:2000 của BVQI (tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế độc lập), từng liên tiếp 10 năm được vinh danh là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 Việt Nam, cung cấp nhân sự có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Chứng chỉ FPT Aptech tương đương với loại bằng nào?

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo lập trình Full Stack mà FPT Aptech giảng dạy, người học sẽ nhận được chứng chỉ ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering).

Nội dung chú thích ảnh

Chứng chỉ ADSE của FPT Aptech

Tuy không phải là bằng đại học hay cao đẳng, nhưng đây là chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với sự công nhận của các doanh nghiệp tuyển dụng, chứng chỉ ADSE gây ấn tượng không thua kém gì so với các bằng đại học từ những trường chuyên về công nghệ thông tin. 

Trong trường hợp bạn cần có bằng đại học, FPT Aptech cũng có thể chuyển đổi cho bạn học liên thông với đại học FPT.

Nội dung chú thích ảnh

FPT Aptech được công nhận rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam

Ngoài ra, bạn cũng có thể học liên thông với 1 số trường tại nước ngoài (Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Singapore) là đối tác của FPT Aptech để du học lấy bằng đại học.

Với khóa học lập trình tại FPT Aptech, bạn có thể tự tin với lượng kiến thức mình nhận được và dùng chứng chỉ ADSE để ứng tuyển vào các doanh nghiệp tuyển dụng.

Theo Min Max/VTC
Tin cùng chuyên mục