TikToker Nga Đặng: Tuổi trẻ phải dám nghĩ dám làm

Kinh doanh online là một ngành đòi hỏi phải học tập và tiếp thu khá nhiều kiến thức. Đặc biệt nếu lựa chọn rẽ ngang thì con đường đi đến thành công trong lĩnh vực này càng gian nan. Và TikToker Nga Đặng (Đặng Thị Nga) là một trường hợp như thế. 

16/03/2023 14:52

google_Tiin.vn

Xuất phát điểm là nhân viên hành chính nhân sự, Nga Đặng được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, với mức lương chỉ vỏn vẹn chưa đến 7 triệu đồng đã khiến cô nung nấu ý định từ bỏ công việc văn phòng và chuyển hướng kinh doanh online.

Nội dung chú thích ảnh

Tận dụng mạng xã hội, cô bắt đầu kinh doanh trên Facebook từ năm 2017. Và đến năm 2019, Nga Đặng bắt đầu thử sức với nền tảng TikTok. Từng có video livestream chốt đơn cô đăng tải lên xu hướng và đạt hơn 10 triệu view. 

Nội dung chú thích ảnh

Nga Đặng chia sẻ: “Cảm giác lúc ấy nó sung sướng lắm bởi tiếp cận hơn 10 triệu người đối với nền tảng Facebook có lẽ tôi phải đổ rất nhiều tiền để chạy quảng cáo thì nền tảng này lại miễn phí’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trước khi có kết quả trên, cô từng nhiều lần chán nản bởi đã rất đầu tư vào livestream nhưng không ra đơn, không có vốn làm ăn, không biết chọn sản phẩm dẫn đến tồn kho… Dù khá buồn và nản chí song cô quyết không bỏ cuộc mà vẫn tìm cách khắc phục.

Nội dung chú thích ảnh

TikToker Nga Đặng tâm sự: “Sẽ không có công thức để thành công tuy nhiên sẽ không thể thành công khi bạn không bắt đầu một điều gì đó. Tuổi trẻ phải dám nghĩ dám làm. Muốn có những gì mình chưa có thì phải làm những gì mình chưa làm”.

Tính đến hiện tại, kênh TikTok Nga Đặng của cô hiện cũng đang có gần 260 nghìn Follow, hơn 2 triệu lượt thích. Mỗi ngày cô có thể chốt được số lượng đơn khủng thông qua nền tảng này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ Tiktoker hy vọng, trong tương lai, kênh của cô sẽ là nơi chia sẻ kiến thức kinh doanh online đến hàng triệu người trên khắp cả nước.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều