#Học cùng Chiến binh nhí

Ảo thuật gia J mang thế giới 'Ảo thuật siêu phàm' vào dự án 'Học cùng chiến binh nhí'

Nam ảo thuật gia từng nhận được giải thưởng 'khủng' sẽ mang đến những bài học thú vị nào cho 'Học cùng chiến binh nhí' đây nhỉ?

22/09/2021 09:41

Với những khán giả đam mê bộ môn ảo thuật thì chắc chắn không thể không biết đến cái tên Ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng). Anh xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi 'Ảo thuật siêu phàm' và cúp vô địch 'Ảo thuật châu Á' khiến ai trong nghề cũng phải ngưỡng mộ.

Ngoài khả năng chơi ảo thuật 'đỉnh của chóp', J còn gây ấn tượng với ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang khiến ai cũng phải 'ngước nhìn'. 

Không ngại thay đổi bản thân, Ảo thuật gia J luôn biết cách mang lại sự mới mẻ để khán giả không bị nhàm chán. Dù đôi khi có phần hơi 'kì lạ' nhưng đây cũng chính là đặc điểm giúp nam ảo thuật gia luôn trở nên bí ẩn và không bị trộn lẫn với bất kì ai.

Ảo thuật gia J

Ảo thuật gia J

Ảo thuật gia J được rất nhiều em nhỏ yêu thích

Ảo thuật gia J được rất nhiều em nhỏ yêu thích

Một câu nói của Ảo thuật gia J chắc chắn sẽ truyền động lực cho tất cả mọi người trong việc tìm kiếm và theo đuổi điều mình yêu thích, để vượt lên khỏi những khó khăn trong cuộc sống: 'Khi bạn đam mê một thứ gì đó thì bạn phải yêu nó, phải hy sinh, toàn tâm cống hiến cho nó. Bạn luôn phải nghĩ rằng 'nếu không thực hiện được những gì bạn đam mê thì bạn chỉ có chết'... thì ắt bạn sẽ đạt được thành công... À, trước tiên bạn phải tìm được đam mê của mình đã'.

Sắp tới, ảo thuật gia J sẽ mang đam mê của mình đến với các em nhỏ trong dự án HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ.

Với những kinh nghiệm có được từ gần 10 năm học hỏi, từ niềm say mê, kiên trì cùng khả năng chịu áp lực, ảo thuật gia J sẽ khiến các chiến binh nhí trầm trồ vì một thế giới ảo thuật siêu phàm, ngỡ như chỉ có trong tưởng tượng. Biết đâu, các em cũng sẽ khám phá được tiềm năng bên trong con người mình và tiếp bước J thành công với ảo thuật trong tương lai?

Ảo thuật gia J mang thế giới 'Ảo thuật siêu phàm' vào dự án 'Học cùng chiến binh nhí' 2

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

>> Xem thêm: Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt?

>> Xem thêm: Vừa 'xông pha' giúp đỡ bà con nghèo, MC Nguyên Khang vừa đồng hành với 'Học cùng chiến binh nhí' giữa mùa dịch

>> Xem thêm: Học cùng 'chiến binh nhí': Hướng dẫn chi tiết cách kết nối dạy và học giữa gia sư - học sinh

>> Xem thêm: Khởi động dự án Học cùng chiến binh nhí - Hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Theo Mạn Nghi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều