Các nhãn hàng đã quay lại với Kim Seon Ho sau bê bối ép bạn gái phá thai

Các quảng cáo máy ảnh và khẩu trang có Kim Seon Ho - nam chính của 'Hometown ChaChaCha' - đã được kích hoạt trở lại.

29/10/2021 17:30

Kể từ khi bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai nổ ra, trong một tuần, sự nghiệp của nam diễn viên này đã có nhiều bước ngoặt hơn so với một thập kỷ qua của anh.

Mặc dù ban đầu Kim Seon Ho có vẻ phải đối mặt với nguy cơ bị các nhãn hàng cũng như khán giả quay lưng, tuy nhiên, sau khi tờ Dispatch của Hàn Quốc vào cuộc, tiết lộ rằng bạn gái cũ Choi Young Ah của anh có thể đã nói dối và thường xuyên lừa dối anh trong mối quan hệ tình cảm thì mọi thứ dường như đảo chiều.

Khi dư luận về Seon Ho nóng lên trở lại, các nhà quảng cáo đang kích hoạt các quảng cáo mà họ thu lại ban đầu ngay sau vụ bê bối.

(Ảnh: J.Stars)

Trước đó, sau khi Kim Seon Ho có màn trình diễn đột phá trong phim Start-Up của Netflix và Hometown ChaChaCha, danh tiếng của Seon Ho đã tăng lên nhanh chóng. Anh được mời vào 3 bộ phim truyền hình cũng như tham gia dẫn chương trình tạp kỹ.

Tuy nhiên, sau khi bê bối phá thai nổ ra, Kim Seon Ho đã bị loại khỏi hai dự án. Hai dự án này gồm 2 O'Clock Date với YoonA, một bộ phim hài lãng mạn kể về những cuộc gặp gỡ giữa một người phụ nữ có bí mật và người hàng xóm của cô. Bộ phim thứ hai có chủ đề thú cưng Dog Days với Yoon Yeo Jung. Tuy nhiên, nam diễn viên đã bị loại khỏi cả hai bộ phim do bê bối của mình.

Chỉ có đạo diễn Park Hoon Jung của dự án Sad Tropical - dự án phim thứ 3 của Kim Seon Ho dự kiến ​​quay vào tháng 11 - là không nói rõ liệu Seon Ho có còn tham gia vào dự án hay không.

Các nhãn hàng đã quay lại với Kim Seon Ho sau bê bối ép bạn gái phá thai 1

Sad Tropical kể về một người đàn ông có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines, anh ước mơ trở thành một võ sĩ quyền anh. Sau đó, anh trở về Hàn Quốc với hy vọng tìm thấy người cha đã thất lạc từ lâu của mình.

Sau khi sự việc được làm rõ, người hâm mộ hy vọng Kim Seon Ho sẽ không bị trừng phạt vì những gì đã xảy ra trong mối quan hệ của anh ấy. Thậm chí một số người hâm mộ Trung Quốc Đại đã thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách đặt quảng cáo LED bên ngoài một trung tâm mua sắm lớn ở Samseong-Dong, Seoul. Các quảng cáo có nội dung 'Kim Seon Ho là lý do hạnh phúc của chúng tôi' 'Trái tim tôi sẽ luôn ủng hộ bạn'.

Các nhãn hàng đã quay lại với Kim Seon Ho sau bê bối ép bạn gái phá thai 2

Dàn diễn viên Hometown ChaChaCha cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho Seon Ho bằng cách đăng ảnh nhóm của họ cùng nhau trên mạng xã hội.

Kể từ khi S.A.L.T. Entertainment đã làm rõ trước đó rằng nam diễn viên vẫn còn hợp đồng còn hạn một năm, công ty chủ quản dự kiến ​​sẽ sắp xếp sự trở lại cho Kim Seon Ho.

Xem thêm:

>> Bạn gái Kim Seon Ho tiếp tục bị vạch mặt: Đưa nhiều đàn ông lạ về nhà, bị chồng tóm sống còn tống tiền mới ly hôn

>> Phẫn nộ: Taeyeon (SNSD) bị lừa đảo bất động sản, mất trắng 21 tỷ bởi một diễn viên có tiếng trong giới?

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều