DiCaprio và Gigi Hadid đeo khẩu trang kín mít, hẹn hò ở New York

Tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng ở thành phố New York (Mỹ).

21/11/2022 19:43

Cặp Leonardo DiCaprio - Gigi Hadid được trông thấy rời nhà hàng cùng bạn của Leo, nhà đầu tư mạo hiểm Vivi Nevo. Để tránh gây chú ý, họ không đi cùng nhau. Tài tử Titanic đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai che kín mặt. Gigi Hadid cũng lấy khăn quàng che chắn.

Leonardo DiCaprio và siêu mẫu 27 tuổi vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9. Hai người lộ ảnh đi dự tiệc cùng nhau ở New York, cử chỉ thân mật. Sau đó, DiCaprio tới Milano, Italy khi Gigi tham dự tuần lễ thời trang ở đây. Nam diễn viên 48 tuổi được bắt gặp tới khách sạn nơi Gigi ở. Đến dịp Halloween, cặp sao cũng có mặt trong một một bữa tiệc hóa trang.

Leo tìm hiểu Gigi Hadid từ tháng 9 - Ảnh: People

Hình ảnh thần bí của Gigi sau khi 'hẹn hò' với DiCaprio - Ảnh: Getty

DiCaprio quá hào hoa nên nhiều chị em cũng e ngại - Ảnh: Getty

Việc DiCaprio và Gigi Hadid mãi đến bây giờ chưa công khai quan hệ, có thể tới từ việc cô em Bella Hadid đang phản đối.

Bella không chấp nhận chuyện Gigi hẹn hò Leonardo DiCaprio. Người mẫu 26 tuổi sợ chị gái sẽ tổn thương khi thực sự có mối quan hệ yêu đương với nam tài tử Hollywood. Cuối tháng 8, Leonardo chia tay bạn gái - người mẫu kiêm diễn viên Camila Morrone - sau bốn năm yêu.

Ngay sau đó, anh thay đổi 'quy luật riêng' không yêu cô gái nào qua 25 tuổi khi bất ngờ nhắm tới Gigi Hadid. Đó là điều mà Bella không an tâm. Với tư cách em gái và nhìn vấn đề từ bên ngoài, cô em Bella Hadid của Gigi lại đầy lo lắng bởi mọi chuyện diễn ra quá nhanh: 'Bella cho rằng Gigi quá tốt với Leo, nhưng cách tài tử điển trai tiếp cận chị gái cô dường như không cần suy nghĩ cho bạn gái trước của anh ta (Camila Morrone), khiến Bella không khỏi rùng mình và lo sợ'.

Theo Bella, Gigi nên tập trung vào vai trò làm mẹ, đầu tư thời gian cho công việc lúc này thay vì dành thời gian ở bên 1 người đàn ông thiếu nghiêm túc như DiCaprio.

Cô không muốn chị gái bị cuốn vào chuyện tình cảm với một trong những người đàn ông đào hoa nhất kinh đô điện ảnh mà không biết tương lai có thể sẽ đi về đâu.

Theo Linh Chi (Theo Page Six)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều