#Diễn viên Mai Phương qua đời

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại

Dù không ở gần con gái nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy đã cho thấy anh vẫn luôn dõi theo Lavie.

09/04/2020 10:58

google_Tiin.vn

Bé Lavie là con gái chung của cố diễn viên Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Sau khi chia tay, Mai Phương làm mẹ đơn thân nuôi con, còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư. Vì vậy có không ít lời xôn xao về mối quan hệ giữa hai người cũng như của Phùng Ngọc Huy với bé Lavie.

Và mới đây, một bằng chứng cho thấy Phùng Ngọc Huy vẫn luôn quan tâm đến con gái cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp với Mai Phương và bạn bè của cô đã được khơi lại.

Cụ thể, trước khi Mai Phương mất khoảng 2 tuần, bạn thân của cô là Trương Bảo Như đã đón bé Lavie sang chơi cùng con trai mình, thay Mai Phương chăm sóc con khi cô đang đau đớn vì bệnh tật.

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 0

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 1

Khi Trương Bảo Như đăng những hình ảnh của Lavie lên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy đã để lại bình luận cảm ơn nữ ca sĩ vì đã chăm sóc con gái mình. Qua đây, có thể thấy dù đã chia tay Mai Phương nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn giữ quan hệ tốt với người cũ và bạn bè cô, bên cạnh đó anh cũng rất quan tâm con gái chứ không phải vô trách nhiệm như nhiều người chỉ trích.

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 2

Cách đây không lâu, Phùng Ngọc Huy cũng đã chính thức thông báo về việc sẽ toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Do hiện tại nam ca sĩ chưa thể về Việt Nam ngay được nên anh đã nhờ bố mẹ thường xuyên lui tới, chăm lo cho Lavie hộ mình một thời gian.

Theo Eri/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều