Hoàn cảnh kinh tế khó khăn của vợ chồng nghệ sĩ Công Lý

Việc đi Nhật của hai vợ chồng là nhằm mục đích chữa bệnh chứ không phải tận hưởng như nhiều người lầm tưởng.

16/12/2022 19:53

google_Tiin.vn

Những ngày qua, cộng đồng mạng thường xuyên thấy NSND Công Lý và vợ Ngọc Hà check in tại đất nước Nhật Bản. Nhiều người không biết liền bày tỏ sự hâm mộ vì Nhật là một trong những quốc gia có chi phí du lịch đắt đỏ. Tuy nhiên, sự thật là hai vợ chồng khăn gói sang Nhật nhằm mục đích chữa bệnh chứ không phải đi vui chơi, nghỉ dưỡng.

Nội dung chú thích ảnh

Công Lý và vợ sang Nhật để chữa bệnh

Mới đây, vợ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Về nhà mấy hôm, hôm nay mới thư thái một chút để viết đôi dòng tri ân và cảm ơn đến những kiều bào tại Nhật hết sức dễ thương. Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu ạ. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ đánh giá thì tiên lượng tốt ạ'.

Xót xa nhất là khi cô thừa nhận gia đình không dư giả về kinh tế: 'Với hoàn cảnh gia đình thì thú thật không dễ dàng để đi du lịch tận hưởng. Các cụ đã nói: Sểnh nhà ra thất nghiệp quả không sai. Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật thì chưa bao giờ 1 lần đặt chân đến đất Nhật. Huống chi, lần đi đầu tiên đi sang Nhật là chữa bệnh.

Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang một tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không. Ấy vậy, mọi thứ trôi qua may mắn. May mắn từ lúc bắt đầu 2 vc lên đường nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thương, động viên của mọi người xung quanh'.

Nội dung chú thích ảnh

Hai người cho biết kinh tế không dư giả nên việc chữa bệnh cũng là vấn đề khó khăn

Nội dung chú thích ảnh

May mắn, hai người được bạn bè hỗ trợ trong lúc loay hoay xứ người

Hành trình trị bệnh của vợ chồng Công Lý có sự giúp đỡ từ nhiều bạn bè thân thiết. Chị Ngọc Hà kể có người bỏ làm đến sân bay để đón 2 vợ chồng, người thì lặn lội cùng chị Hà đi mua cao dán giảm đau, có người từ Osaka đến Tokyo đến thăm và còn nhờ bạn bè ở Shinjuku hỗ trợ mua hoa quả, hay có người đến đón đưa đi ăn ngày mưa gió.

Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã dần hồi phục và dần trở lại với công việc thường nhật. Bên dưới bài đăng, nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến hai vợ chồng, mong nghệ sĩ Công Lý mau chóng hồi phục hoàn toàn.

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo Tăng Tú Hà/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều