Lisa (BLACKPINK) có khả năng ký hợp đồng với công ty Mỹ

Công ty giải trí này được cho là đã đưa ra một hợp đồng béo bở trị giá hàng chục triệu USD cùng nhiều cơ hội quảng bá khác nhau cho Lisa.

21/09/2023 15:30

google_Tiin.vn

(Ảnh: Vogue)

Theo báo cáo độc quyền từ TV Report, Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - có khả năng sẽ ký hợp đồng với một hãng thu âm của Mỹ thay vì gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Hiện tên của công ty này vẫn chưa được tiết lộ.

Báo cáo cho biết hãng thu âm đã đưa ra bản hợp đồng có giá trị 37,7 triệu USD dành riêng cho Lisa. Chưa dừng lại ở đó, hãng cũng đảm bảo nhiều cơ hội quảng cáo, kinh doanh và phát triển nhiều lĩnh vực như âm nhạc, nội dung video, thời trang, biểu diễn. Trong bản hợp đồng này nêu rõ sẽ giúp Lisa phát hành 6 album và nữ thần tượng có thể trở thành chủ sở hữu bản quyền cho những bài hát của mình. Ngoài ra, cô cũng được quyền thành lập phòng thu riêng và khả năng ký hợp đồng với các nghệ sĩ khác.

Thông tin này một lần nữa gây hoang mang đối với cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK và Lisa. Nếu như thông tin là sự thật, có thể Lisa sẽ không còn là thành viên của nhóm nhạc K-Pop nữa. Thay vào đó, ngôi sao sinh năm 1997 có thể đi theo hướng đi mới, phát triển sự nghiệp tại thị trường Mỹ với tư cách nghệ sĩ solo.

Hiện phía YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này. Trước đó, công ty khẳng định vẫn đang tiếp tục thảo luận với Lisa về việc tái ký hợp đồng.

Theo Hà Linh (Theo Koreaboo)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều