Mạc Văn Khoa: 'Tôi cảm ơn vợ vì đã luôn ở bên ủng hộ, hỗ trợ tôi theo đuổi nghệ thuật'

“Sau tất cả, chúng tôi vẫn đồng hành nắm tay nhau cùng vượt qua. Khoảng thời gian khó khăn lúc trước càng giúp chúng tôi trân trọng, yêu nhau hơn” - Mạc Văn Khoa tâm sự.

01/09/2022 09:25

google_Tiin.vn

Mới đây, chương trình Vợ chồng son đã lên sóng với sự tham gia của vợ chồng diễn viên hài nổi tiếng Mạc Văn Khoa và Thảo Vy.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Tại chương trình tuần này, bà xã Mạc Văn Khoa tâm sự: 'Tình yêu giữa chúng tôi bắt đầu khá tình cờ. Năm đó, anh Khoa còn đang thử sức ở một cuộc thi hài, công danh sự nghiệp chưa có, nhưng lại gây ấn tượng bất ngờ với tôi khi ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Đó là lần đầu tiên tôi thấy một người giả gái mà xấu kinh khủng khiếp. Sau lần thứ hai đến xem chương trình, tôi về có nhắn tin gửi hình chụp chung với anh Khoa và nói tôi là người đầu tiên xin chụp hình chung.

Tuy nhiên, phản ứng của anh Khoa lúc đó có phần hờ hững, chỉ chỉ đáp ngắn gọn: 'À, vậy hả'. Nhưng cũng từ đây, chúng tôi bắt đầu giữ liên lạc và tìm hiểu rồi mới đi đến hẹn hò.

Tới tận khi quen nhau đã lâu, anh Khoa vẫn chưa chịu chủ động, khiến tôi phát bực. Với cá tính mạnh mẽ và thẳng tính, tôi tự ngỏ lời. Tôi vẫn nhớ nụ hôn đầu tiên được thể hiện một cách ngại ngùng ở trước cửa nhà trọ anh Khoa.

Mãi đến đám cưới của nghệ sĩ Trường Giang, chúng tôi mới chính thức công khai tình cảm. Từ đây, những điều tiếng cứ đến khiến chúng tôi chạnh lòng không ít.

Khi anh Khoa đi đóng bộ phim đầu tiên và được nhiều người biết đến thì tôi rất áp lực. Thế nhưng, tôi vượt qua tất cả để ở bên hỗ trợ, ủng hộ anh Khoa theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật'.

Về phía mình, Mạc Văn Khoa cũng chịu không ít áp lực. Anh nói: 'Lúc đầu quen Vy, mọi người xét về nhan sắc đều nói tôi không xứng với Vy.

Nhưng người ta không biết lúc mới vào nghề thì tôi chẳng có tiền, cũng không hiểu hết tình cảm của hai đứa. Nhìn vợ buồn thì tôi cũng an ủi, chia sẻ.

Trước khi sinh em bé, hai vợ chồng tôi có khoảng thời gian rất stress vì mẹ tôi ở xa, chưa hiểu Vy. Tôi quyết định cho cả hai gặp nhau. Hai người bỗng trở nên thân thiết, giờ mẹ chỉ gọi cho vợ chứ không thèm hỏi thăm tôi luôn.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn đồng hành nắm tay nhau cùng vượt qua. Khoảng thời gian khó khăn lúc trước càng giúp chúng tôi trân trọng, yêu nhau hơn.

Tôi cảm ơn vợ vì đã luôn ở bên ủng hộ, hỗ trợ tôi theo đuổi nghệ thuật, có điều kiện làm nghề tốt hơn'.

Thảo Vy nghe vậy liền nhắn nhủ chồng: 'Đối với ai tôi không biết nhưng đối với tôi, anh Khoa rất hoàn hảo. Tôi chỉ muốn công việc của chồng thành công hơn để ở nhà chơi với con'.

Trải qua 8 năm bên nhau, sự ngọt ngào Mạc Văn Khoa dành cho Thảo Vy vẫn như ngày đầu qua lời thổ lộ: 'Anh mong em sẽ bớt suy nghĩ lại để sống thoải mái hơn. Mỗi lần nhìn em mặc váy cưới, anh lại hồi hộp như là lần đầu vì để mặc được nó em đã chịu thiệt thòi rất là nhiều, chờ đợi rất lâu.

Anh sẽ cố gắng bù đắp cho em không phải 1-2 năm mà là cả đời'.

Theo Tùng Ninh/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều