#Sao Nhập Ngũ 2023

Mai Âm Nhạc: 'Nếu không có Trang Hý sẽ là sự thiếu sót rất lớn của Sao Nhập Ngũ 2023'

Theo lời Mai Âm Nhạc, vì cô và Trang Hý có 'cùng tần số' nên luôn ăn ý với nhau trong mọi hành động, dù họ mới gặp gỡ kể từ khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 đi chăng nữa.

21/03/2023 11:23

google_Tiin.vn

Trong số dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 mùa này, Mai Âm Nhạc là ca sĩ duy nhất, bởi vậy không hề khó hiểu mỗi khi nhắc đến tên của nữ rapper SN 1997 này là các khán giả sẽ nghĩ ngay đến những màn văn nghệ đầy màu sắc trong chương trình.

Đáng nói, màu sắc ấy lại đậm nét vui vẻ, hài hước đúng như tính cách đời thường của Mai Âm Nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc tại Sao Nhập Ngũ 2023

Chia sẻ về điều này ở hậu trường Sao Nhập Ngũ, Quỳnh Mai cho hay:

'Điều may mắn là trong lần này, không chỉ có mình tôi mà còn có thêm đồng chí Trang Hý - người luôn đồng hành cùng tôi trong tất cả những trò đùa vô tận.

Trước đây tôi vẫn nghĩ mình là người hay đùa dai rồi, nhưng cho đến khi gặp đồng chí Minh Trang thì tôi thấy mình thực sự chỉ là một hạt cát bé tí trong thế giới trò đùa.

Thật sự là đồng chí Minh Trang đã đem đến những giây phút giải trí cho tất cả mọi người. Cảm giác như trong tất cả 8 đồng chí chúng tôi, nếu thiếu Trang Hý là một sự thiếu sót rất lớn trong Sao Nhập Ngũ năm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo lời Mai Âm Nhạc, vì cô và Trang Hý có 'cùng tần số' nên luôn ăn ý với nhau trong mọi hành động, dù họ mới gặp gỡ đi chăng nữa. Không cần thể hiện nhiều, không cần phải nói ra, chỉ cần nhìn qua ánh mắt hoặc một biểu hiện nào đó là cả hai có thể hiểu đối phương muốn làm gì và sẽ chuẩn bị làm gì tiếp theo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý luôn là cái tên đồng hành cùng Mai Âm Nhạc trong những tiết mục văn nghệ giờ giải lao

'Dù vậy, trong lòng tôi không phải lúc nào cũng muốn mình được nhắc đến mỗi lần giải lao, hát hò. Tôi muốn đây là trải nghiệm của tất cả và nên chia cơ hội cho các đồng chí khác để mọi người có thể tỏa sáng, làm điều mình thích.

Tôi biết được nhiều đồng chí rất thích hát nhưng vì những rào cản nào đó mà không cất tiếng hát lên. Tôi muốn những ngày tới, mọi người sẽ bạo dạn hơn, ai cũng có thể đứng lên hát kể cả dù không nhớ lời hay chỉ cần vài câu thôi cũng được.

Đã vui thì vui cho đều nhau, đã lăn xả rồi thì lăn xả nốt, dám làm và quyết tâm làm cùng đồng đội thì đó là những kỷ niệm rất đẹp đẽ trong cuộc đời'.

Video: Mai Âm Nhạc tâm sự chuyện bên lề những màn biểu diễn văn nghệ trong quân ngũ 

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục