#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Lương Thế Thành khoái chí nghe con trai 3 tuổi rưỡi 'chém gió thành thần'

Mạnh dạn mách ba cách làm bánh dù chưa từng làm bao giờ, không biết thành phẩm của ba Thành sẽ thế nào đây?

24/08/2022 20:00

google_Tiin.vn

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' ngày càng thu hút đông đảo người xem nhờ sự đáng yêu và xuất sắc của các cặp bố con.

Trong chương trình lần này, Lương Thế Thành được cho là nhàn nhất khi chỉ phải chăm sóc 1 con thay vì 2 con như các ông bố còn lại. Ấy thế nhưng đã rất nhiều lần nam diễn viên vẫn phải méo mặt, nhất là trong khoản nấu nướng cho con trai.

Lần này, nhân dịp nhận được món quà phiên bản giới hạn từ Friso Gold là một 'ngôi nhà' sữa, Thế Thành hí hửng gợi ý cùng Bảo Bảo làm một 'món gì đó ngon ngon' để ngày mai đón mẹ Thúy Diễm về nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Hào hứng khui quà

Nội dung chú thích ảnh

Hai ba con thích thú khi thấy sữa đựng trong hộp giấy, thân thiện hơn với môi trường

Nội dung chú thích ảnh

Lên kế hoạch sử dụng món quà

Và sau một hồi lựa chọn, cuối cùng hai cha con quyết định làm món pudding từ sữa.

Nội dung chú thích ảnh

Chăm chú nghiên cứu cách làm 

Rút kinh nghiệm từ những thất bại trước đó, ông bố một con nghiêm túc mở điện thoại lên, nghiên cứu công thức làm một cách kỹ càng. Thậm chí còn nhắc Bảo Bảo 'con để ba tập trung ba nghe được không Bảo, con nói nhiều quá ba không có nghe được'.

Tiếp đó anh đong đếm từng muỗng sữa, từng ly nước rất cẩn trọng. Ấy thế mà làm được một bước, hai bước ông bố đã phải thừa nhận 'rối rồi Bảo ơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Bảo có 'kinh nghiệm 5 năm làm bánh', tự tin mách bố cách làm

Để chắc chắn hơn, ông bố trẻ đã 'tham khảo' ý kiến của con trai 'đủ chưa Bảo', 'được chưa Bảo'… còn Bảo Bảo thì hết sức tự tin 'đủ', 'được rồi'.

Thấy con trai hào hứng, Lương Thế Thành lại tạo điều kiện hết sức để con trai trổ tài: 'Bảo, sao con hay quá vậy, con biết làm bánh pudding lâu chưa vậy'. Bảo Bảo vui vẻ nói 'năm năm'.

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu là 3 muỗng, cuối cùng thành ra phải cho... 7 muỗng

Câu trả lời của con trai khiến Thế Thành không nhịn nổi cười, còn khán giả cũng vô cùng thích thú khi chứng kiến cậu bé mới chỉ 3,5 tuổi mà đã biết 'chém gió' thành thần.

Dù vậy Lương Thế Thành vẫn phải thừa nhận làm món bánh này 'tưởng dễ mà không dễ', rồi ngậm ngùi nói 'mấy món đơn giản là mấy món ưa thất bại lắm, thất bại mấy lần rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Món bánh pudding vàng ươm 'made by bố Bảo Bảo' đã ra lò

Thế nhưng điều kỳ diệu cũng đã đến với anh chàng đầu bếp này. Không biết lần này vì trình độ nấu nướng đã lên tay hay vì có con trai tiếp sức hoặc vì có nguyên liệu sữa xịn mà món bánh Thế Thành tiên lượng 'có nguy cơ thất bại' đã thành công mĩ mãn.

Clip: Hai bố con Bảo Bảo cùng nhau làm bánh 

Nội dung chú thích ảnh

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều