#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập cuối: Có một việc đơn giản nhưng Khắc Việt làm sai tới 3 lần, đó là việc gì mà khán giả không nhịn nổi cười?

Đối mặt với những tiếng khóc của con, không ông bố nào có thể bình tĩnh nổi, và Khắc Việt không ngoại lệ!

25/08/2022 23:10

google_Tiin.vn

Sau hơn 4 tháng phát sóng, hành trình Mẹ vắng nhà - ba là siêu nhân đã chính thức khép lại trong rất nhiều cảm xúc. Nếu theo dõi chương trình hẳn độc giả sẽ còn nhớ những vụng về, bỡ ngỡ của các bố trong lần đầu một mình chăm con mà không có sự giúp đỡ của mẹ.

Ấy thế nhưng nhờ tình yêu dành cho con mà các bố không những vượt qua được trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho con mà còn nhanh chóng tạo nên sự tin tưởng, gắn kết cùng với những thiên thần nhỏ của mình.

Còn nhớ ngày đầu tiên bên con, Khắc Việt đã bơ phờ như thế nào, có những lúc anh rối não đến mức chạy lên chạy xuống khắp nhà vẫn không nhớ hết việc, đôi khi lại đứng bần thần không biết phải làm gì với con.

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày đầu đầy bỡ ngỡ của Khắc Việt

Cho đến ngày cuối cùng thì sao….

Nói về Khắc Việt, Thanh Thảo tin tưởng và tự hào rằng nếu chương trình có thể kéo dài thêm thì chắc chắn khi ấy ông xã của cô sẽ có thể vừa làm bố vừa làm mẹ. Như vậy chúng ta có thể nhận thấy Thanh Thảo đánh giá rất cao những việc Khắc Việt đã làm được cho con mình.

Dù vậy, đến phút cuối, ông bố trẻ vẫn khiến khán giả bật cười vì những vụng về của người đàn ông lần đầu phải chăm sóc 2 con sinh đôi vô cùng đáo để.

Đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng các con, đã bớt được khâu nấu nướng cho con ăn tuy nhiên vì lạ nhà nên Dừa và Đủ lại quấn bố hơn, lúc nào cũng muốn bố bên cạnh. Đủ vốn được biết đến là cô bé rất đanh đá, luôn lấy việc 'ăn vạ' làm đầu nên bố Việt phải tất bật cả ngày. Nhiều lần Khắc Việt quyết tâm 'mặc kệ' để các con tự ăn vạ chán rồi thôi nhưng thực sự ông bố ấy vẫn thường xuyên rơi vào trạng thái bối rối khi nghe con khóc.

Trong tập cuối này, trước khi đi ngủ, Khắc Việt không quên nhiệm vụ thay bỉm cho con. Thế mà không hiểu sao khi bố thay cả Dừa và Đủ đều khóc. Thấy thế bố Việt lại vừa dỗ con vừa luống cuống đến mức mặc nhầm quần cho cả hai. Và sáng hôm sau cũng thế việc mặc nhầm tiếp tục diễn ra khiến khán giả theo dõi chương trình không thể nhịn nổi cười.

Nội dung chú thích ảnh

Hai anh em cùng đòi bố, bố Khắc Việt ơi... 

Nội dung chú thích ảnh

Con cứ khóc, bố mặc hai chân vào 1 ống rồi đây này

Nội dung chú thích ảnh

Động vào anh một tý thôi là khóc đòi

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp tục mặc nhầm quần cho Dừa rồi đấy Đủ thấy không?

Trong tập cuối này, ngoài pha 'tấu hài' đó của Khắc Việt thì khoảnh khắc ông bố trẻ để lại ấn tượng trong lòng người xem chính là lúc anh cho con đi ngủ. Ôm Đủ và Dừa vào lòng, anh thủ thỉ với con, anh muốn Dừa biết nhường nhịn em mình, rồi anh biết dỗ cho Đủ cười, anh hát ru, anh vỗ về... 

Những bình yên, những yêu thương... đơn giản chỉ thế thôi! 

Nội dung chú thích ảnh

Bố Việt hạnh phúc khi vừa ôm Dừa vừa được nhìn Đủ vui cười

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện của những người đàn ông

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ của bố con Khắc Việt để thấy mỗi người trưởng thành ra sao! 

 

Clip: Những khoảnh khắc đáng nhớ của bố con Khắc Việt

 

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều