#Sao Nhập Ngũ 2023

Siêu trí tuệ Dương Lê Hoàng Hiệp: Sốc khi chứng kiến hình tượng trái ngược của Thiên Ân và Trang Hý

Với Hoàng Hiệp, Sao Nhập Ngũ 2023 là một trải nghiệm cực kỳ đặc biệt, nơi chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc, khi lần đầu tiên cậu cảm nhận được đằng sau sự thất bại lại là cảm giác... hạnh phúc.

27/03/2023 19:00

google_Tiin.vn

Là một trong số những khách mời xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, siêu trí tuệ Dương Lê Hoàng Hiệp mới đây đã có những bật mí thú vị về trải nghiệm đặc biệt này của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Lê Hoàng Hiệp cùng xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ 2023 với dàn khách mời gồm: Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng, VĐV thể hình Phạm Văn Mách và võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất

Dù chỉ sống 1 ngày trong quân ngũ, thế nhưng chàng trai 21 cũng được trải qua không ít thử thách như bịt mắt tháo lắp súng, cùng các đồng đội thi đấu trong hội thao tổng hợp - nơi mà Hoàng Hiệp lần đầu tiên được chứng kiến vô vàn cung bậc cảm xúc và cả... sự thất bại.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Hiệp gặp khó khăn khi thực hiện nội dung lắp khối lego có độ khó cao

'Mặc dù còn nhỏ nhưng mình cũng từng trải qua nhiều chiến thắng dù không phải quá lớn, chính điều đó mang đến cho mình sự tự tin lớn. Bởi vậy mà thông thường khi tham gia một cuộc thi nào đó mình luôn tự đặt mục tiêu phải giành chiến thắng, để có thể nỗ lực hết mình.

Vậy nên, khoảnh khắc biết đội mình không thể đứng hạng nhất mà thậm chí còn là hạng bét nữa, mình đã tự trách bản thân.

Tại vì mình mà chị Trang rơi lệ vì chị không đủ thời gian để ngắm bắn tốt hơn. Tại vì mình mà chị Ân bị chuột rút bởi vì chị phải quá gấp gáp trong việc đẩy bánh xe. Nếu mình làm tốt hơn, nhanh hơn ở giai đoạn đầu tiên thì có thể các chị không gặp nhiều khó khăn như vậy.

Nhưng sau tất cả, cảm giác khi ở trong một đội, mình lại thấy thật sự thấy hạnh phúc nhiều hơn là chiến thắng. Lần đầu tiên trong cuộc đời mình trải qua cảm giác thất bại, thậm chí là thất bại nặng nề nhưng mình lại cảm thấy hạnh phúc đến vậy' - Hoàng Hiệp tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân...

Nội dung chú thích ảnh

... và Trang Hý là 2 đồng đội của Hoàng Hiệp ở hội thao tổng hợp

Thành viên của siêu trí tuệ mùa 2 cũng bày tỏ rất nhiều cảm xúc về 2 người đồng đội Thiên Ân và Trang Hý. Đặc biệt, Hoàng Hiệp cho biết cậu cảm thấy bất ngờ, thậm chí là sốc bởi những gì mắt thấy tai nghe về 2 người đồng đội này hoàn toàn khác so với suy nghĩ trước đó:

'Mình theo dõi chị Thiên Ân qua cuộc thi hoa hậu, nhưng khi gặp trực tiếp ngoài đời, mình không nghĩ một hoa hậu mà lăn xả như vậy. Chị Thiên Ân đẩy 4 bánh xe tải nặng mà nếu là mình không biết có đẩy nổi không. Sau đó chị bị chuột rút và ngã, mình cũng hết hồn.

Còn chị Minh Trang, mình biết chị qua những clip hài. Một người mà bình thường trên mạng cười cười nói nói thì sau khi bắn súng xong, chị im lặng và khóc. Khi đó mình mới thấy, có những thứ nhìn bề ngoài là vậy nhưng lại không phải như vậy.

Khi được trở thành đồng đội của nhau, mình mới hiểu được phần còn lại của những đồng đội có những cảm xúc như thế nào, và mình thật sự trân quý những cảm xúc mình đã được trải qua với chị Minh Trang và Thiên Ân'.

Nội dung chú thích ảnh

Tinh thần gắn kết - đó chính là điều mà Hoàng Hiệp nhấn mạnh sau trải nghiệm tại Sao Nhập Ngũ 2023. Theo cậu, dù có những người vào đây mới bắt đầu quen, thế nhưng ai cũng như ai, dành hết cho nhau những tình cảm, tình đồng chí, đồng đội mà họ có. Mọi người cổ vũ, động viên nhau, họ không xem đây là cuộc thi mà là thử thách tất cả cùng bên nhau để hoàn thành.

'Đây là một trải nghiệm cực kỳ đặc biệt trong cuộc đời của mình. Nói một cách năn nỉ, nếu có cơ hội, mình thật sự hy vọng có thể được một lần nữa góp mặt tại Sao Nhập Ngũ, dù chỉ là một khoảnh khắc, dù không được 1 buổi thì 1 tiếng thôi cũng được. Để mình có thể một lần nữa đứng cùng những người đồng đội ấy, cùng nhau hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Mình thật sự rất cảm động' - Hoàng Hiệp chia sẻ.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục