Sức khỏe vũ công bị màn hình LED 600kg rơi trúng người giờ ra sao?

Vũ công Lý Khải Ngôn (A MO) hiện đã tỉnh táo và có thể giao tiếp. Anh trải qua nhiều ca phẫu thuật sau khi gặp sự cố màn hình LED 600kg rơi trúng người trong đêm diễn 28/7 tại Hong Kong Coliseum, Hung Hom.

09/08/2022 13:47

Ngày hôm qua (7/8), tờ Sohu của Trung Quốc đưa tin cha mẹ của Lý Khải Ngôn (A Mo) cho biết con trai đã tỉnh táo và có thể giao tiếp.

Trong khi đó, công tác điều tra vụ tai nạn xảy ra ở đêm nhạc của Mirror khiến vũ công Lý Khải ngôn bị thương nặng có tiến triển mới. Chiều 5/8, tổ công tác liên bộ của chính phủ tổ chức cuộc họp lần thứ hai. Tại đây, trợ lý giám đốc Ban Dịch vụ Văn hóa và Giải trí cho biết ông đã sử dụng kính hiển vi để xem xét sự đứt gãy của sợi dây có liên quan. Tuy nhiên, Ban Dịch vụ Văn hóa và Giải trí cần kiểm tra lần nữa mới đưa ra kết luận.

Sợi dây cáp treo màn hình bị đứt là nguyên nhân đầu tiên của vụ tai nạn - Ảnh: HK01

Vũ công Lý Khải Ngôn và một số bạn diễn không may bị màn hình LED 600kg rơi trúng người - Ảnh: HK01

Sau nhiều ngày phẫu thuật, hiện vũ công Lý Khải Ngôn đã tỉnh táo và có thể giao tiếp - Ảnh: HK01

Đồng thời, cảnh sát bàn giao sợi dây có liên quan đến phòng thí nghiệm của chính phủ để kiểm tra và tạm thời loại trừ dấu hiệu 'phá hoại do con người tạo ra'. Dự kiến ​​kết quả được công bố trong tuần tới.

Trong đêm nhạc của nhóm Mirror diễn ra tối 28/7 tại Hong Kong Coliseum, Hung Hom, màn hình LED treo phía trên sân khấu rơi xuống và đụng trúng ít nhất 3 vũ công, trong đó Lý Khải Ngôn bị thương nặng nhất.

Lý Khải Ngôn được chẩn đoán bị chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt tứ chi.

Theo On, 2 ngày sau vụ tai nạn sân khấu, Lý Khải Ngôn trải qua 3 ca đại phẫu để điều trị các chấn thương. Trong ngày 30/7, nam nghệ sĩ trải qua ca phẫu thuật sắp xếp đốt sống, kéo dài 7-8 tiếng, bắt đầu từ 11h30 đến khoảng 19h30.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều