Con gái dẫn bạn trai về ra mắt, bố đau đớn phát hiện con rể tương lai là 'máu mủ' và sự thật động trời phía sau

Câu chuyện ly kỳ này tưởng như chỉ có trong phim nhưng lại hoàn toàn có thật ở Trung Quốc.

15/02/2023 10:15

google_Tiin.vn

Sau một thời gian tìm hiểu, Quách Tú (con gái ông Quách) quyết định cùng bạn trai Tiểu Vương về chung một nhà. Ngay lần đầu gặp chàng rể tương lai, ông Quách đã có chút bối rối vì anh ta và ông giống nhau như hai giọt nước.

Trong bữa tiệc đính hôn, khi hai bên thông gia gặp mặt, ông Quách đứng không vững khi phát hiện bà xui chính là người yêu đầu tiên ông yêu.

Để giải tỏa những ngờ vực trong đầu, ông bí mật lấy đầu lọc thuốc lá của con rể tương lai đi giám định ADN. Cầm tờ kết quả trên tay, ông đau đớn khi biết Tiểu Vương chính là máu mủ của mình.

Được biết, năm xưa ông Quách và mẹ Tiểu Vương từng yêu nhau say đắm. Cả hai đã nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Nhưng bất ngờ ở quê có chuyện gấp, ông phải về giải quyết. Phải nửa năm sau ông mới quay lại tìm mẹ Tiểu Vương. Tuy nhiên lúc này bà đã lấy chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Quách đau đớn phát hiện con rể tương lai chính là con ruột. Ảnh minh họa.

Hóa ra sau khi ông Quách đi, mẹ Tiểu Vương phát hiện mình có thai. Xa nhau lâu lại không có tin tức gì về bạn trai nên bà nghĩ ông không yêu bà nữa.

Lo sợ con gái có thai ngoài giá thú sẽ mang tiếng xấu nên bà ngoại Tiểu Vương quyết  tìm chồng cho con. Sau 7 tháng kết hôn, Tiểu Vương chào đời. Gia đình bên chồng không ai hay biết sự thật bị che giấu phía sau.

Sau khi biết Tiểu Vương là con ruột, ông Quách tìm mọi cách thuyết phục con gái từ bỏ cuộc hôn nhân này tuy nhiên cô gái không đồng ý và đòi đi xét nghiệm ADN lại.

Kết quả giám định lần này lại lộ ra một sự thật chấn động khác.

Hóa ra Quách Tú không phải con gái ruột của ông bà Quách. Biết tin ông Quách gần như suy sụp.

Đến nước này vợ ông mới thú nhận từng mang thai nhiều lần nhưng đều bị sảy. Lần cuối cùng bà mang thai, ông Quách đi làm ăn xa, bà về nhà mẹ đẻ dưỡng thai nhưng  tiếp tục bị hỏng. Cố gắng mãi vẫn không có con, người vợ đã nhận nuôi một bé gái mà không nói cho chồng biết.

Điều đó đồng nghĩa Quách Tú và Tiểu Vương không phải anh em ruột. Sau bao nhiêu sóng gió, đôi bên quyết định rũ bỏ quá khứ để tác thành cho 2 con.

Nội dung chú thích ảnh

Sau cùng đám cưới vẫn diễn ra. Ảnh minh họa.

Câu chuyện hi hữu này sau khi đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội đất nước tỷ dân. Không ai nghĩ rằng sự việc tưởng chừng chỉ có trong phim nhưng lại xảy ra ngoài đời thực.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều