#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

'Giải cứu Khoa Pug' - trào lưu cực hot sau drama 'anh em cây khế' giữa Youtuber triệu đô và 'ông hoàng kim cương'

Xoay quanh vụ lùm xùm giữa Khoa Pug và 'ông vua kim hoàn' Johnny Dang, mới đây, trào lưu mang tên 'Giải cứu Khoa Pug' ra đời và nhanh chóng được dân mạng rủ nhau cùng tham gia.

01/12/2021 16:19

Vụ việc lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Dang đang khiến đông đảo cộng đồng mạng nhắc tới và bàn tán xôn xao. Khoa Pug thì quá nổi tiếng ở Việt Nam với kênh YouTube triệu sub, 'ông trùm' bất động sản; còn Johnny Dang được biết đến với cái tên 'ông hoàng kim cương', tỷ phú sở hữu khối tài sản khổng lồ toàn kim cương.

Drama nổ ra khi Khoa Pug xóa các clip có sự góp mặt của Johnny Dang trên kênh YouTube gần 4 triệu subs. Sau đó, 'tỷ phú kim cương' đã nhiều lần 'tố' Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt đứt liên lạc nhưng chàng YouTuber trong thời gian qua tuyệt nhiên không lên tiếng một lần nào.

Khoa Pug và 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang 'đấu tố' qua lại trên mạng xã hội.

Khoa Pug và 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang 'đấu tố' qua lại trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, dòng trạng thái của Khoa Pug tố một 'thằng bạn mới quen' lừa số tiền 30 tỷ đồng, lợi dụng từ tình cảm đến tiền bạc, đánh bóng tên tuổi khiến anh bị 'sốc' mất gần 1 tháng khiến cho câu chuyện 'cạch mặt' càng trở nên 'ly kỳ' hơn bao giờ hết.

Thậm chí mới đây, vụ việc càng trở nên cao trào khi Khoa Pug bất ngờ đăng tải clip với tiêu đề 'Biến Căng: Khoa Pug Bị Thánh *** Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!'. Ngay từ đầu đoạn clip, Khoa Pug đã tiết lộ mình bị Johnny Đặng đe dọa và lừa gạt hơn 30 tỷ cùng những bằng chứng cụ thể.

Anh còn bị chính 'thằng bạn mới quen' này đe dọa, uy hiếp: 'Thật không ngờ có ngày mình bị uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!'.

Nhưng đáng chú ý là dòng kết luận khiến nhiều người hoang mang: 'Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!'.

Khoa Pug cho biết mình đang bị đe dọa, uy hiếp sau khi tố 'thằng bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Khoa Pug cho biết mình đang bị đe dọa, uy hiếp sau khi tố 'thằng bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Ngay sau khi Khoa Pug cho biết trên mạng xã hội rằng mình bị đe dọa, cộng đồng mạng Việt đã lập ra trào lưu mới mang tên gọi 'Giải cứu Khoa Pug'. Không chỉ Facebook mà ngay cả TikTok, chỉ cần tìm từ khóa về trào lưu này là xuất hiện cả loạt kết quả.

'Giải cứu Khoa Pug' - trào lưu cực hot sau drama 'anh em cây khế' giữa Youtuber triệu đô và 'ông hoàng kim cương' 2

'Giải cứu Khoa Pug' - trào lưu cực hot sau drama 'anh em cây khế' giữa Youtuber triệu đô và 'ông hoàng kim cương' 3

'Giải cứu Khoa Pug' - trào lưu cực hot sau drama 'anh em cây khế' giữa Youtuber triệu đô và 'ông hoàng kim cương' 4

'Giải cứu Khoa Pug' - trào lưu cực hot sau drama 'anh em cây khế' giữa Youtuber triệu đô và 'ông hoàng kim cương' 5

Trào lưu mang tên 'giải cứu Khoa Pug' xuất hiện được cộng đồng mạng kêu gọi tham gia.

Trào lưu mang tên 'giải cứu Khoa Pug' xuất hiện được cộng đồng mạng kêu gọi tham gia.

Dân mạng đã đăng tải hàng loạt topic với mong muốn giải cứu Khoa Pug khỏi bị đe dọa, uy hiếp để lấy 30 tỷ đồng. Thậm chí nhiều bình luận còn chế ảnh về việc tạm dừng giải cứu Diễm My lấy 1 tỷ mà thay vào đó là giải cứu anh chàng YouTuber này kiếm số tiền chuộc nhiều hơn.

Thậm chí, dân mạng còn chế ảnh để kêu gọi 'giải cứu Khoa Pug'.

Thậm chí, dân mạng còn chế ảnh để kêu gọi 'giải cứu Khoa Pug'.

Dù là trào lưu với hàm ý vui vẻ tuy nhiên nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng cho an toàn của Khoa Pug bởi ở Mỹ, anh chỉ 'đơn thân độc mã'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều