#VBA 2022

Deangelo Hamilton hạnh phúc sau khi góp công lớn giúp Cantho Catfish đánh bại Danang Dragons: 'Tôi đã trở về nhà'

Trung phong to lớn Deangelo Hamilton của Cantho Catfish vừa xuất sắc giành danh hiệu 'Cầu thủ hay nhất trận đấu' sau khi đưa đội bóng của mình vượt qua Danang Dragons ở game 2 VBA 2022.

22/06/2022 22:55

Tối nay (22/6), game 2 của mùa giải VBA 2022 đã chính thức diễn ra với màn so tài gay cấn giữa 2 cựu vương: Danang Dragons và Cantho Catfish.

Với 26 điểm và 20 rebound, trung phong Deangelo Hamilton chính là người góp công rất lớn đưa Cantho Catfish vượt qua Danang Dragon với tỷ số 76-72 ngay trên sân của 'Rồng sông Hàn'.

Nội dung chú thích ảnh

Deangelo Hamilton 'come back' VBA trong màu áo quen thuộc của Cantho Catfish

Ngay sau màn ra quân ấn tượng, bản thân trung phong người Mỹ cũng đã có những trải lòng khi được hỏi về cảm giác quay trở lại Việt Nam thi đấu và trở thành cầu thủ hay nhất trận.

'Cảm giác thật quen thuộc, tôi đang thi đấu ở nơi mà tôi gọi là nhà. Tôi thật sự rất hạnh phúc khi được quay trở lại. Tôi sẽ mang lại tất cả những gì tốt nhất của bản thân cho Catfish' - trung phong sinh năm 1990 trải lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng dành lời cảm ơn đến toàn thể đồng đội cũng đưa ra nhận định của bản thân về mùa giải VBA sau 2 năm 'du học':

'Đối với tôi, dù như thế nào thì Cantho Catfish vẫn sẽ luôn là một mái nhà, tôi cảm ơn các đồng đội đã thi đấu cố gắng, chúng tôi sẽ chiến đấu cho từng trận. Với VBA, giải đấu đã thay đổi rất nhiều trong 2 năm qua, tôi cũng sẽ phải thích nghi với nhiều điều mới. Hiện tại, tôi nhận thấy trình độ của giải đấu đã ở một tầm cao khác'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, bên lề vấn đề chuyên môn, Hamilton còn sắp sửa đón một em bé đầu lòng có nửa dòng máu Việt.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều