#VBA 2022

Loạt ảnh dàn sao VBA quy tụ tại giải vô địch bóng rổ Hà Nội

HBC - Hanoi Basketball Champion là giải vô địch bóng rổ Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ VBA. 

06/10/2022 10:52

Hanoi Basketball Champion - Giải vô địch bóng rổ Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ trái bóng cam tại Thủ đô khi quy tụ không ít vận động viên chất lượng.

3F Galaxy và đội tuyển Hà Nội là 2 đội bóng góp mặt vào Chung kết nam của giải đấu lần này.

Trong đó, 3F Galaxy được coi là đội bóng mạnh nhất giải đấu khi sở hữu những hào thủ gồm Tâm Đinh (Hanoi Buffaloes), Huỳnh Thanh Tâm (Ho Chi Minh City Wings), hai lão tướng Tô Quang Trung và Nguyễn Văn Hùng, đặc biệt còn có sự tham gia của một trong những cầu thủ chơi hay nhất VBA 2022 - trung phong DeAngelo Hamilton (Cantho Catfish).

Nội dung chú thích ảnh

Tâm Đinh

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Thanh Tâm

Nội dung chú thích ảnh

DeAngelo Hamilton

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Hà Nội thậm chí còn có nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu tại VBA hơn 3F Galaxy, cụ thể gồm: Đặng Thái Hưng, Hoàng Thế Hiển, Trương Hoàng Trung (Thang Long Warriors), Nguyễn Đường Quang Anh, Bùi Thái Hà (Hanoi Buffaloes), Tô Ngọc Khánh (Nha Trang Dolphins), Phạm Đức Kiên (Danang Dragons),…

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Thế Hiển

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Đường Quang Anh

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thái Hưng

Nội dung chú thích ảnh

Tô Ngọc Khánh

Tuy vậy, trận đấu đã sớm an bài khi bộ đôi từng cùng nhau giành chức vô địch VBA 2018 là Đinh Thanh Tâm và Deangelo Hamilton đã thi đấu cực kỳ áp đảo so với các cầu thủ của tuyển Hà Nội.

Không khó để cho 3F Galaxy sớm bứt lên dẫn trước và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 90-66. Hamilton được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với 31 điểm, 20 rebounds và 4 kiến tạo, qua đó góp công đưa 3F Galaxy lên ngôi tại giải vô địch bóng rổ Hà Nội 2022. 

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều