#VBA 2022

Ngôi sao Tâm Đinh trải lòng sau trận debut không như ý dưới màu áo Hanoi Buffaloes

Theo lời Tâm Đinh, ngay trước khi trận đấu bắt đầu, đội bóng của anh đã gặp những bất lợi, phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch chung.

22/06/2022 10:00

Tối qua (21/6), trận khai mạc của VBA 2022 giữa Hanoi Buffaloes và Ho Chi Minh City Wings đã kết thúc với tỷ số sít sao 85-84 nghiêng về đội bóng đến từ miền Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Cú ném thành công cuối trận của Tâm Đinh không thể cứu Hanoi Buffaloes khỏi trận thua đầu tiên tại VBA 2022

Nhận thất bại trước Ho Chi Minh City Wings trong trận ra mắt ở màu áo của Hanoi Buffaloes, ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh cũng đã có những trải lòng đầu tiên.

Theo lời ngôi sao SN 1990 thì ngay trước khi trận đấu bắt đầu, đội bóng của anh đã gặp những bất lợi: 'Đội của tôi đã có vấn đề về nhân sự khi vài cầu thủ có thể trạng không tốt đã không thể ra sân thi đấu, điều đó phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch chung'.

'Chúng tôi sẽ cần phải ngồi lại với nhau và chỉ ra những điều mà chúng tôi cần khắc phục. Chúng tôi đã nhập cuộc chậm so với Ho Chi Minh City Wings và điều đó khiến chúng tôi tụt lại phía sau' - MVP VBA 2019 chia sẻ thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Tâm Đinh chia sẻ thêm một yếu tố cũng tác động đến phần thể hiện của các cầu thủ cả hai đội đó là thời tiết: 'Thực sự thời tiết quá nóng, cá nhân tôi phải uống rất nhiều để bù lượng nước mất đi'.

Clip: Tâm Đinh 'than trời' vì thời tiết Hà Nội quá nóng

Ở lượt trận đấu tiếp theo, Hanoi Buffaloes sẽ có chuyến làm khách đến sân của Danang Dragons vào ngày 25/6.

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều