Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương

Từ dáng đi lom khom cho đến tạo hình mái tóc bạc, áo dài nhung đỏ, 'bà cụ non' mới 2 tuổi khiến ai nấy xem xong đều phì cười.

30/06/2020 13:51

Kể từ khi có con, những ông bố bà mẹ dù có lười 'sống ảo' thế nào thì cũng đều trở thành những 'phó nháy' bất đắc dĩ. Vì ai cũng mong muốn được lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con mình.

Dù chỉ với một chiếc điện thoại thôi nhưng bố mẹ cũng có thể tạo nên nhiều bức ảnh 'để đời' cho con mà ai xem cũng đều thích thú.

Ví dụ như loạt ảnh 'bà cụ non' của nhóc tì đáng yêu dưới đây được mẹ bỉm sữa đăng tải trên mạng đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 0

Nhóc tì 'hút' nghìn like vì tạo dáng như 'bà cụ non'.

Nhóc tì 'hút' nghìn like vì tạo dáng như 'bà cụ non'.

Theo đó, chị Đặng Mỹ Huyền đã chia sẻ ảnh con gái mình là bé Trần Huyền My (tên ở nhà là Kiwi, 2 tuổi) trong tạo hình 'bà cụ non' hồi đầu năm khi bé được mẹ cho đi chúc Tết họ hàng.

Từ mái tóc bạc trắng, bộ áo dài nhung đỏ cho đến dáng đi lom khom chống gậy y như cụ già của bé Kiwi khiến ai nấy đều bật cười.

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 2

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 3

Chị Huyền chia sẻ: 'Mình cảm thấy rất vui khi mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho bé. Bé là con đầu lòng nên lại con gái nên hai mẹ con quấn nhau lắm. Cứ rảnh là mình lấy máy chụp ảnh con. Ảnh nào mình cũng giữ lại để sau này con lớn sẽ xem lại được tuổi thơ của con bên bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc thế nào.

Đợt Tết, mình thấy một người bạn bán chiếc mũ có hình mái tóc cụ già nên nảy ra ý tưởng phối đồ để chụp cho con mấy kiểu ảnh dí dỏm. Lại có bộ áo dài nhung đỏ cũng hợp nữa nên lúc chụp xong ai cũng phì cười vì giống bà cụ non thật sự'.

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 4

Dù còn nhỏ nhưng bé rất hợp tác khi được mẹ chụp hình.

Dù còn nhỏ nhưng bé rất hợp tác khi được mẹ chụp hình.

Không chỉ tạo hình ấn tượng mà biểu cảm hài hước của Kiwi cũng khiến mọi người được phen cười bể bụng. Chị Huyền kể, dù còn nhỏ nhưng Kiwi khá hợp tác mỗi khi mẹ chụp hình. Bé cũng biết cách tạo nhiều kiểu dáng khác nhau.

'Có lẽ một phần do tính cách bạo dạn của bé khi được ra ngoài khám phá từ sớm. Hồi mấy tháng tuổi là mình đã cho bé đi nhiều nơi. Lúc bé được 9 tháng là mình đã đưa đi du lịch Đà Nẵng. Mình cũng hay đưa bé đi chụp ảnh ở nhiều chỗ như ở làng bích họa Phùng Hưng nên bé cũng quen và rất hợp tác tạo dáng', chị Huyền bày tỏ.

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 6

Tạo dáng như 'bà cụ non', bé gái 2 tuổi được 'thả tim' nhiệt tình vì quá dễ thương 7

Bên cạnh đó, bé Kiwi cũng được mẹ nhận xét là thông minh, hoạt bát. Tuy mới 2 tuổi nhưng bé đã nhận biết được khoảng 30 loài động vật, phân biệt màu sắc, số đêm, một số loại hoa, thực vật,... và có thể bắt chước khi nhìn thấy các bài múa hoặc những hành động của mọi người một cách rất nhanh chóng. 

Bé Kiwi và mẹ.

Bé Kiwi và mẹ.

Sau khi bộ ảnh 'bà cụ non' của bé Kiwi được chị Huyền đăng tải, nhiều cư dân mạng đã hết lời ngợi khen và 'thả tim' nhiệt tình.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều