#VBA 2021

Cười té ghế khi nghe Hùng 'Cá Trê' kể được vợ tỏ tình, chưa kịp cầu hôn đã 'chốt đơn' đám cưới trong vòng 2 tuần

Theo lời nam cầu thủ thì 'vợ mình vốn mạnh dạn nên… cả hai cùng tán nhau. Lần đầu tỏ tình là khi gặp nhau vợ hỏi 'anh có đồng ý yêu em không?"...

18/09/2021 22:37

Một ngày khác với chủ đề Những ông chồng ở VBA Bubble mới lên sóng đã mang đến nhiều câu chuyện tình yêu thú vị được chính những cầu thủ, HLV của CLB Thang Long Warriors trải lòng.

Một ngày khác: Những ông chồng ở VBA Bubble

Một trong số những nhân vật gây ấn tượng nhất hẳn nhiên phải kể đến Hùng 'Cá Trê' (Nguyễn Văn Hùng). Cách nói chuyện hài hước cùng câu chuyện 'được vợ tỏ tình' của anh khiến người xem không ít lần phải bật cười thích thú.

Theo lời Hùng 'Cá Trê' thì lần đầu tiên anh và vợ - Hà An gặp nhau là khi cả hai cùng đi xem giải bóng rổ U23 đấu ở Hà Nội. 'Cả hai ngồi cạnh nhau nên bắt chuyện. Ấn tượng của mình về vợ đó là rất dễ thương và cao, vợ mình cao 1m7' - cầu thủ sinh năm 1995 cho hay.

Cặp đôi Văn Hùng - Hà An

Cặp đôi Văn Hùng - Hà An

Cũng theo lời nam cầu thủ thì 'vợ mình vốn mạnh dạn nên… cả hai cùng tán nhau. Lần đầu tỏ tình là khi gặp nhau vợ hỏi 'anh có đồng ý yêu em không?'. Hai đứa ăn xong đi uống nước rồi mình đưa vợ về nhà, đứng trước cửa nói 'chúng mình hẹn hò nhé', đồng ý thì hôn vợ cái'.

Chuyện tình của cặp đôi có thể nói là 'đánh nhanh thắng nhanh' khi màn 'chốt đơn' và chuẩn bị cho các thủ tục đám cưới chỉ diễn ra trong vỏn vẹn… 2 tuần.

'Khi ấy mình còn chưa kịp cầu hôn, đi thi đấu giải Vô địch Quốc gia về là hai vợ chồng chaỵ ngược chạy xuôi làm giấy tờ, tại vì trong quân đội phải làm khá nhiều thủ tục, khai hồ sơ lý lịch... nên thành ra phụ huynh tự chốt với nhau trước, bố mẹ cả hai bảo cưới được nên bọn mình cưới luôn' - anh chàng vui vẻ kể.

Cười té ghế khi nghe Hùng 'Cá Trê' kể được vợ tỏ tình, chưa kịp cầu hôn đã 'chốt đơn' đám cưới trong vòng 2 tuần 1

Hôn lễ của Văn Hùng - Hà An diễn ra vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Ngay sau đám cưới, vào ngày 1/5, Văn Hùng lên tập trung với đội Thang Long Warriors. Ngày 15/5, anh bay vào TP. HCM sẵn sàng cho mùa giải VBA 2021, thời gian ở cạnh vợ sau khi kết hôn chỉ ở vỏn vẹn 2 tuần.

Thông qua Một ngày khác, Hà An cũng gửi lời nhắn tới chồng, mong anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà HLV giao. Cô đặc biệt nhấn mạnh là 'bố nó tuyệt đối không được để chấn thương, bởi vì sau khi kết thúc VBA và trở về Hà Nội thì nhiệm vụ của bố nó sẽ là chăm mẹ nó, sau khi con ra đời thì sẽ bế và chăm con, nên việc để bị chấn thương là tuyệt đối không thể'.

Cười té ghế khi nghe Hùng 'Cá Trê' kể được vợ tỏ tình, chưa kịp cầu hôn đã 'chốt đơn' đám cưới trong vòng 2 tuần 2

Đón nhận tin vui vợ mang bầu từ khi vừa hội quân cho mùa giải VBA 2021, Hùng 'Cá Trê' cho hay, suốt quãng thời gian ở Bubble, vào những lúc rảnh rỗi, anh thường lên mạng, vào các hội nhóm để xem nhiều video về em bé, về cách chăm con, chăm vợ thời kì bầu bí và khi sinh con, tích luỹ kinh nghiệm.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều