Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường?

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba dù khoác áo dày nhưng vẫn không che được thân hình gầy và vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Gần đây, người qua đường đã vô tình bắt gặp hình ảnh Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương đang quay bộ phim truyền hình mới Em là niềm kiêu hãnh của anh. Người qua đường này nói rằng nữ diễn viên chính của phim ở ngoài đời trông gầy và xinh đẹp, đôi chân dài đẹp không kém đàn chị Dương Mịch hay Đường Yên.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 0

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 1

Từ ảnh chụp hậu trường có thể thấy có rất nhiều người ở trường quay. Tuy ánh sáng ở địa điểm quay phim có phần tối và mờ nhưng nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình sắc hồng vẫn tỏa sáng.

Dù mặc chiếc áo khoác dày nhưng cô vẫn làm cho người đối diện có một cảm giác rằng cô rất gầy, khó trách người qua đường lại nói người thật của cô rất gầy.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 2

Lúc đó cô nàng đang ôm cuốn kịch bản trong lòng và đang nhớ lại những lời thoại mình cần phải nói trong buổi ghi hình ngày hôm đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 3

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoan ngoãn chắp tay ra sau lưng và đứng yên với gương mặt dễ thương để người tạo mẫu tóc có thể dễ dàng sửa sáng tóc tai cho cô. Tiếp đến, cô bước vào trạng thái ghi hình với bạn diễn Dương Dương.

Điều thu hút ánh nhìn của người xem chính là đôi chân dài nuột nà chẳng thua kém bất kỳ nữ diễn viên xinh đẹp trong giới giải trí Hoa ngữ của cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 4

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 5

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời có đẹp như trên màn ảnh nhỏ trong loạt ảnh hậu trường? 6

>> Xem thêm: 

Góp ý cho Tiin