Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm bộ ảnh đáng yêu của thiên thần nhí Việt lai Úc xinh đẹp bên cúc họa mi

Nhìn bộ ảnh của bé Madeline Mai Ashton 5 tuổi, vô cùng dễ thương và xinh xắn như một thiên thần bên cúc họa mi cùng chú cún con, khiến ai nấy đều mong ước có một cô con gái.

Nhiếp ảnh gia Anh Lã, người cầm máy ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé Madeline Mai Ashton, cô bé mang hai dòng máu Việt - Úc cho hay, bộ ảnh này được thực hiện rất tình cờ và không hề có sự chuẩn bị trước.

'Hôm đó, mẹ bé gửi cho mình xem một bức ảnh bé đang chơi với cún con ở quê ngoại, thấy yêu quá, mình lập tức phóng xe máy hơn 60km về quê bé, mượn chiếc làn của bà, chú cún của bác, trang phục ở chợ cùng với cúc họa mi để thực hiện bộ ảnh này', nhiếp ảnh gia Anh Lã tâm sự về bộ ảnh dành tặng cho đình bé khi biết ngày hôm sau là ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bé.

 

Bé Madeline Mai Ashton hiện đang sống tại Hà Nội cùng bố mẹ và em gái.

 

Được chơi cùng với chú cún con...

 

... Madeline Mai Ashton cảm thấy rất thích thú.

 

Cô bé rất hay cười.

 

 

Đôi khi lại thể hiện sự suy tư, trầm lắng như người lớn.

 

 

Mái tóc xoăn bồng bềnh màu hạt dẻ của Madeline được thừa hưởng từ bố

 

 

Cô bé như chẳng khác nào mặt trăng lúc hoàng hôn buông xuống, mặt trời ngả dần vế phía chân trời.

 

 

Kể về kỉ niệm trong lần chụp ảnh cho bé, Anh Lã cho hay: 'Có lúc bảo bé chụp với hoa nhưng bé thích chơi với cún hơn, nịnh mãi bé mới chịu xa chú cún 1 lúc'.

 

Ban đầu chụp ảnh, cô bé cũng có cảm giác sợ ống kính chĩa vào mình và giơ tay tạo dáng kiểu công nghiệp như người lớn đã từng dạy bé. 

 

Để bé có những biểu cảm tự nhiên, nhiếp ảnh gia đã phải mất 1 khoảng thời gian dài chụp cho bé để bé làm quen với máy ảnh, chơi đùa một cách tự nhiên mà không bị phân tâm khi có người chụp mình.

Photo: Anh Lã

Giúp Tiin sửa lỗi