Cô giáo túm tóc, tát nam sinh với lý do gây phẫn nộ

Một giáo viên ở Trung Quốc đang bị cảnh sát điều tra sau khi đoạn clip cô này túm tóc, tát liên tiếp vào mặt học sinh trước mặt các bạn cùng lớp gây sóng gió trên mạng xã hội.

01/01/2021 20:01

Vụ việc bức xúc xảy ra vào ngày 21/12 tại một trường cấp hai ở Payzawat, thành phố Kashgar thuộc khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc. Trước đó, nam sinh họ Ya đã đến lớp trễ. Trong lúc bị cô giáo quở trách, cậu bé được cho là đã thanh minh dẫn đến lời qua tiếng lại. 

Phát hiện nam sinh đi học trễ, thay vì bình tĩnh xử lý, cô giáo họ Ma lại túm tóc, tát cậu bé nổ đom đóm mắt trước sự chứng kiến của tất cả học sinh trong lớp đang đứng sau lưng Ya. Chưa dừng lại ở đó, giáo viên hung dữ này còn đá vào chân Ya, thấy nam sinh 15 tuổi khuỵu gối xuống, cô ta còn xốc cậu bé lên để đánh tiếp cho hả dạ.

Màn bạo hành trên có lẽ sẽ chìm vào quên lãng nếu Na Di, một người mẫu kiêm diễn viên với gần 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội Weibo, không chia sẻ đoạn clip vạch trần hành vi của cô giáo. Đáng chú ý hơn, đoạn clip gốc dường như đã bị xóa. 

Cô giáo túm tóc, tát nam sinh với lý do gây phẫn nộ 0

Thế nhưng, hành động này càng thổi bùng ngọn lửa phẫn nộ của cư dân mạng sau khi sự việc được nhiều tài khoản Weibo chia sẻ, trong đó có những nhân vật nổi tiếng như Nigermaidi Zechman - một MC gốc Duy Ngô Nhĩ đang làm việc cho đài truyền hình quốc gia Trung Quốc. 

'Từng cái tát như giáng thẳng vào tim tôi, thật đau đớn', anh viết trên Weibo. Một cư dân mạng khác phẫn nộ lên án: 'Người này không phải giáo viên! Cô ta là thú dữ!'

Cô giáo túm tóc, tát nam sinh với lý do gây phẫn nộ 1

Sau khi đoạn clip lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cảnh sát địa phương đã vào cuộc, đồng thời cho biết nhà trường đã báo cáo sự việc này. Nam sinh bị đánh đập đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra, kết quả cho thấy em bị tổn thương ở tai phải. 

Cô giáo túm tóc, tát nam sinh với lý do gây phẫn nộ 2

Theo thông báo, cảnh sát đã tiến hành 'các biện pháp liên quan để xử lý cô Ma theo trình tự pháp luật', nhưng không xác nhận cô ta có bị bắt hay không. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Song Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều