#Bạo lực học đường

Nam sinh lớp 10 bị đâm trọng thương trên đường đi học về

Trên đường chở em trai đi học về, một nam sinh lớp 10 bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt chặn xe dùng dao đâm trọng thương ở 2 tay phải nhập viện cấp cứu.

20/05/2023 13:31

google_Tiin.vn

Sáng 20/5, ông Nguyễn Chơn Ủy, Hiệu trưởng Trường PTTH Hồng Đức, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xác nhận: một nam sinh lớp 10 đang theo học tại trường bị một nhóm người lạ mặt đâm trọng thương ở 2 tay khi đang trên đường đi học về.

Theo ông Ủy, vụ việc trên xảy ra vào trưa 17/5, khi em N.Đ.H. đang trên đường chở em trai đi học về thì bị một nhóm người lạ mặt chặn lại, dùng dao đâm vào 2 cánh tay trọng thương.

'Sau khi đâm em H. bị thương, nhóm người này đã nhanh chóng rời đi. Em H. được mọi người đưa vào cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Trong đó, tay trái của em H. bị đâm dập dây thần kinh phải mổ', ông Ủy thông tin.

Trường THPT Hồng Đức, nơi em H. theo học.

Cũng theo ông Ủy, do vụ việc xảy ngoài trường học nên sau khi biết thông tin, nhà trường đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT, đồng thời trình báo vụ việc lên Công an. 'Thời điểm em H. bị đâm, nhà trường đang tổ chức cho các em khối 10 thi cuối học kỳ nên việc thi của em H. phải tạm dừng. Đến chiều 19/5, sức khỏe của em H. đã ổn định nên nhà trường đã tạo điều kiện cho em H. thi lại', ông Ủy thông tin thêm.

Chị Đ.T.B.T. (mẹ em H.) cho biết, con chị bị đâm vào 2 tay trong đó có tay trái bị đâm dập dây thần kinh phải mổ. Hiện sức khỏe của em H. đã ổn định nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. 

Theo Văn Thành/Công an Nhân dân
Tin cùng chuyên mục