Sàn đấu vũ đạo đa màu sắc trong ngày hội Flashmob tại trường Chuyên Sư Phạm

Là tiền sự kiện thứ hai trong chuỗi sự kiện thường niên Fiesta A Cielo, Flashmob Day từ lâu đã trở thành niềm mong chờ của các bạn học sinh tại ngôi trường này.

20/11/2023 11:01

google_Tiin.vn

Fiesta A Cielo, hay còn được gọi là FAC, là chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm của trường THPT Chuyên Sư Phạm. Năm nay, Fiesta A Cielo mùa 8 đã quay trở lại và hứa hẹn bùng nổ với chủ đề 'Marionettes: Error 1207'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những màn biểu diễn ấn tượng của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm

Cuối tuần vừa qua, không khí tại sân trường Chuyên Sư Phạm đã trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết với sàn đấu vũ đạo Flashmob Day - 'The String Show'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không khí hào hứng trong ngày Flashmob Day

Flashmob Day đem đến cho các bạn học sinh cơ hội được thử thách và khám phá bản thân với những bước nhảy phóng khoáng, tự tin trên nền nhạc đương đại sôi động. Hơn hết, sự kiện cũng là dịp để tri ân các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, bên cạnh những màn trình diễn hết sức nhiệt huyết và cá tính đến từ 9 Zones, Flashmob Day năm nay còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ tài năng - Lena với bản hit đình đám 'Say'.

Nội dung chú thích ảnh

Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Zone 8 - Amidor.

Sự kiện Flashmob Day diễn ra thành công trong năng lượng tích cực của các học sinh Chuyên Sư Phạm, hứa hẹn một 'mùa FAC' thật năng động và đáng nhớ.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục