Xôn xao clip cô giáo vứt sách vở học sinh xuống đất rồi bắt nhặt lên

Hình ảnh một nữ giáo viên đứng trên bục giảng, ném từng quyển vở xuống đất và bắt học sinh nhặt lên đang gây xôn xao mạng xã hội với nhiều bình luận bất bình.

22/04/2022 16:29

google_Tiin.vn

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo được cho là có hành vi không chuẩn mực trong lớp học đang mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo nội dung clip có thể thấy, một học sinh bị đứng trên bục giảng trước mặt cô giáo, nguyên nhân là nam sinh ngồi cười trong lớp và bị gọi lên để kiểm tra vở.

Sau một hồi nhắc nhở, cô giáo này bất ngờ có hành động lấy hết sách vở trong cặp nam sinh quăng xuống đất để em này phải tự đi nhặt.

Lúc này, các em học sinh khác trong lớp đã cười ồ lên trước hành động của cô giáo. Sau khi dần ý thức được tình huống, một số bạn lên tiếng phản đối: 'Cô bị làm sao vậy', 'Cô kỳ quá'...

Clip: Cô giáo vứt sách vở học sinh xuống đất rồi bắt nhặt lên. 

Hiện tại vẫn chưa xác định được đoạn clip quay ở trường học nào, nguyên nhân đằng sau hành động của nữ giáo viên nhưng sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ thái độ bất bình trước hành động này.

Nhiều người cho rằng, học sinh chưa ngoan, không chăm chỉ học tập, vi phạm quy định cần phải xử phạt nhưng mức độ và hình thức cần phải có tính giáo dục. Hành động ném sách vở của học sinh dù vì lý do gì cũng được cho là thiếu chuẩn mực, gây ảnh hưởng đến tâm lý của các em.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành động của cô giáo khiến dân mạng bức xúc.

Một số bình luận của dân mạng về đoạn clip này:

'Em học sinh sẽ cảm thấy xấu hổ, không dám nói chuyện với bạn bè và đến lớp mất'.

'Có gì thì cô giáo chỉ bảo nhẹ nhàng, chứ làm thế này khiến các em bị áp lực tâm lý'.

'Phản đối việc thầy cô trừng trị học sinh kiểu này, khác gì sỉ nhục các em học sinh đâu'.

Mong rằng trường học sớm vào cuộc để xác minh rõ hơn sự việc này.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục