'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?

Trong tập 3 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri', nữ chính sẽ bắt đầu tìm hiểu về lời đồn có liên quan đến bố của con cô - Raphael (Sung Hoon).

16/05/2022 17:11

Trong tập 2 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (hay Woori the Virgin)Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) đứng trước quyết định giữ lại đứa bé hay không sau khi vô tình mang thai con của Rephael (Sung Hoon). Sau cùng, cô quyết định sẽ sinh em bé và bạn trai cô là Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) vẫn ở bên đồng thời tôn trọng quyết định của người yêu.

Cuối tập 2 khi cặp đôi đến công ty đã gặp một cảnh tượng khủng khiếp. Trong thang máy, Noh Man Cheol (Kim Sun Woong) đã chết trong tư thế ngồi với một con dao còn cắm trên cổ. Kang Jae đã chạy vào kiểm tra sự sống của anh ta trong khi Woo Ri thẫn thờ chứng kiến và đột ngột ngất xỉu khi Raphael xuất hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Những bộ ảnh xem trước đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong tập 3 sắp phát sóng, Raphael cẩn thận đỡ và ôm Woo Ri đang bị ngất. Trong khi Lee Kang Jae trong thang máy, chứng kiến cảnh tượng này với ánh mắt phức tạp. Báo hiệu một tình huống bất thường.

Nội dung chú thích ảnh

Dù Raphael và Woo Ri không có quan hệ yêu đương nhưng Kang Jae vẫn ghen khi nhìn thấy tình huống này?

Tiếp đó, cả 3 có mặt bên ngoài toà nhà, vợ của Rephael là Lee Ma Ri (Hong Ji Yoon) cũng có mặt. Kang Jae đang tập trung cao độ vào cuộc điều tra bất chấp lời bàn tán xung quanh, trong khi đó Woo Ri mặt biến sắc vì sợ hãi. Raphael chăm chú lắng nghe về vụ việc còn Ma Ri lại rất căng thẳng lo lắng. Sự thật nào dẫn đến vụ việc khủng khiếp này và nó sẽ được giải quyết như thế nào?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh cuối, Oh Woo Ri được nhìn thấy đang theo dõi Raphael khi anh có cuộc hẹn với diễn viên Choi Mi Ae (Yeon Min Ji). Woo Ri đã thực sự mong đứa con của mình có thể lớn lên trong một gia đình trọn vẹn, nhưng có lẽ cô cũng bị sốc khi nghe đồn bố của đứa bé - Rephael là một kẻ đa tình và nó gần như đúng với những gì Woo Ri đang nhìn thấy.

Woo Ri có lẽ đã linh cảm điều gì đó đang xảy ra giữa Raphael và Choi Mi Ae, nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mask of Desire, bộ phim mà cô đang làm trợ lý biên kịch. Vì thế cô quyết định theo dõi anh ta. Cô thấy cả 2 gặp nhau tại sảnh của khách sạn và Raphael còn nhìn 1 đứa trẻ rồi cười rạng rỡ. Mi Ae lại đang nhìn anh với ánh mắt ẩn ý càng khiến người xem tò mò về quan hệ giữa 2 người. Oh Woo Ri nấp sau cái cây tỏ vẻ thất vọng như thể phán đoán của cô là đúng.

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế trong trailer tập 3 cũng xuất hiện nhiều tình tiết chỉ ra rằng Raphael đúng là một tay chơi không vừa từ lâu. Anh ta được nhìn thấy đang ôm một phụ nữ trong văn phòng, một mình hẹn gặp diễn viên Choi Mi Ae và còn có cả ảnh thân mật cùng nhiều cô gái trong quán bar.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu tất cả chỉ là hiểu lầm hay Raphael thực sự là một tay chơi? Oh Woo Ri có hối hận về quyết định của mình?

Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Woori the Virgin - Trailer tập 3

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều