#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 9: Thanh Ý 'tâm sự cùng người lạ' trong lúc say và cái kết!

Những lần gặp gỡ giữa Việt Bách (Trương Minh Thảo) và Thanh Ý (Thục Anh) đều trong những tình huống không ai ngờ tới. Dường như nhân duyên giữa hai người đã bắt đầu chớm nở.

30/09/2023 12:34

google_Tiin.vn

Tập 9 phim truyền hình 'Tình trạng; Đã ly hôn' tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị về gia đình ông Hạnh bà Ngọc cùng 4 người con. Về phía Thanh Ý (Thục Anh), sau khi quyết định nghỉ việc để ôn thi Đại học, cộng với nỗi buồn sau khi từ hôn, cô đã đi vào một quán rượu để giải sầu. Tình cờ, Việt Bách (Trương Minh Thảo) cũng tụ tập bạn bè tại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi các bạn vẫn đang thắc mắc về việc làm thế nào Việt Bách có thể giấu kín mẹ chuyện anh trở về Việt Nam, thì phía bên kia vọng lại giọng nói của một cô gái đang trong tình trạng say khướt, ngay lập tức đã gây chú ý đến chàng bác sĩ điển trai. Nhận ra đó chính là cô gái hôm trước vô tình thấy, đồng thời chứng kiến màn cãi cọ giữa cô và vị hôn phu, Việt Bách chủ động tiếp cận Thanh Ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong tình trạng say mèm, Thanh Ý dường như đã trút hết nỗi lòng bấy lâu nay với một người lạ, chính là Việt Bách. Cô bộc bạch: ‘Tôi chịu khổ bao nhiêu cũng được, bị vùi dập bao nhiêu cũng được, nhưng mà một giây tôi cũng không muốn những người xung quanh tôi, ba mẹ, anh chị đau khổ nhìn thấy tôi như thế này'. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy là hai người xa lạ, thế nhưng Việt Bách vẫn ngồi lắng nghe từng câu từng chữ từ Thanh Ý. Không chỉ vậy, trong tập này anh cũng thể hiện chút cảm xúc gì đó đặc biệt dành cho cô gái mà mình ‘tình cờ gặp hai lần'. Dường như sự trong sáng, chân thật của Thanh Ý đã khiến Việt Bách có cảm tình. Trở lại bàn rượu sau khi nghe điện thoại, Thanh Ý đã ra về và ‘nhờ' Việt Bách thanh toán hộ khiến anh ‘bất ngờ bật ngửa'.

Phản ứng của Thanh Ý ra sao sau khi tỉnh rượu và liệu mối quan hệ của cả hai có trở nên thân thiết hơn?

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: ‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 8: Vợ chồng Thanh Như cãi nhau, đưa ra vô vàn lý do 'tại anh, tại em' khiến hôn nhân đổ vỡ

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều