#Sao Nhập Ngũ 2023

Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 khi phải chia 2 tuyến: Thùy Anh - Trang Hý khóc, Mai Âm Nhạc không thể tin vào thực tế này

Việc Mũi đặc công 1 phải phân thành 2 tuyến có thể nói là một điểm mới của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất.

26/02/2023 22:00

google_Tiin.vn

Cụ thể ở tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023, sau 2 ngày đua tranh khốc liệt, 4 cái tên xuất sắc đạt được thành tích cao bao gồm: Diễm My - Quỳnh Mai - Hoàng Yến và Minh Trang sẽ được ở lại đơn vị.

Bốn đồng chí còn lại gồm Ngọc Linh - Thiên Ân - Nhã Phương và Thùy Anh phải di chuyển khỏi đơn vị thực hiện nhiệm vụ khác khi có lệnh của cấp trên.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng tổng kết thành tích ngày 2 quyết định sự phân chia tuyến của dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023

Trong giờ sinh hoạt trước khi chia tay, cảm xúc của mỗi người đều bị chùng xuống, rất nhiều đồng chí không kìm được xúc động.

Chẳng hạn như Trang Hý, không giấu được cảm xúc, cô khóc: 'Mỗi lần phải rời xa thứ gì đó mình rất buồn, mặc dù biết khi mình thể hiện hay khóc lóc thì rất trẻ con nhưng mà mình thật sự thích được nhìn thấy mọi người vui vẻ với nhau chứ không phải là tách ra dù theo cách nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Tương tự, Thùy Anh cũng không kìm được nước mắt. Trước mặt Mũi trưởng Long và các đồng đội tại Mũi đặc công 1, cô 'xin lỗi vì không biết vì sao tôi lại khóc, từ trước đến giờ tôi có bị thương hay bị đau như thế nào thì cũng không bao giờ rơi nước mắt nhưng mà việc phải ra đi với 3 đồng chí khác, tôi rất buồn. Tôi không biết là sẽ đi trong bao lâu nhưng khi ngồi đây nghe mọi người nói và tôi rất cảm xúc. Thật sự tôi không muốn khóc'.

Nội dung chú thích ảnh

Người lạc quan nhất trong số những chiến sĩ phải ra đi có thể nói là Linh Ngọc Đàm.

'Tôi cảm thấy điểm mạnh của mình là những hoạt động thể chất ở trên bờ, việc được chuyển đi để thực hiện những nhiệm vụ phù hợp hơn tôi cảm thấy là đúng đắn.

Tôi dành tình cảm cho các đồng đội rất nhiều, nhưng không vì thế mà tôi cảm thấy mình ra đi và ở một nơi khác là một điều tồi tệ. Sau chương trình này bọn tôi vẫn là bạn bè, vẫn gặp và có những hoạt động chung với nhau, đó là điều đáng quý nhất' - Ngọc Linh cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía những người có thành tích tốt được ở lại đơn vị, tâm trạng của các chiến sĩ cũng không hề khá hơn là mấy.

Võ Hoàng Yến bộc bạch: 'Mới có 2 ngày, chưa nên cơm cháo gì hết trơn mà tự nhiên mỗi người mỗi ngả, cảm thấy bị hụt hẫng'.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Diễm My, cô cho hay trong số những đồng chí phải di chuyển thì nữ diễn viên thân với Nhã Phương và Thùy Anh; mặc dù Thiên Ân và Ngọc Linh mới biết gần đây nhưng cô rất quý 2 đồng chí này.

'Tôi cảm thấy rất buồn vì tôi muốn có thêm thời gian để có thêm những kỷ niệm đáng nhớ với nhau, nhưng bây giờ lại tách ra như thế này tôi cảm thấy rất hụt hẫng. Tôi mong đây chỉ là khoảng cách tạm thời, các đồng chí làm một số nhiệm vụ tạm thời và sẽ quay trở lại với chúng tôi' - Diễm My nói.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Mai Âm Nhạc thì dường như vẫn không tin được vào thực tế này: 'Tôi nghĩ chắc là Đội trưởng đang thử thách về tình đoàn kết hay tình chị em chúng tôi hay sao?'. Mặc dù vậy, Quỳnh Mai vẫn biết việc chia cắt này là có lý do và vì đều là chiến sĩ nên họ phải tuân thủ các nội quy của đơn vị đưa ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lắng nghe những tâm sự của dàn chiến sĩ, tâm trạng của Mũi trưởng Long cũng không khá khẩm hơn là mấy.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc trước khi dàn chiến sĩ trong Mũi đặc công 1 phải phân đôi ngả, những bàn tay nắm chặt không muốn rời xa khiến ai nhìn cũng cảm thấy xúc động.

Xem Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 - Một đội hình, hai ngã rẽ do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều