#Sao Nhập Ngũ 2023

Không phải Diễm My 9x, giọng hát của người này khiến cả dàn chiến sĩ vỡ òa vì xúc động 

'Danh bất hư truyền', Đội trưởng Dũng vừa cất tiếng hát với ca khúc 'Tình anh', các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 đã phải òa lên khen nức nở vì quá hay.

27/02/2023 11:52

google_Tiin.vn

Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất bắt đầu với những gây phút giải lao ngắn ngủi của toàn Mũi đặc công 1 trong khi chờ bố trí thao trường chuẩn bị cho hội thao bắn súng Uzi.

Tại đây, các khán giả bắt đầu được chứng kiến hành trình 'phá kén' để thoát khỏi vỏ bọc lạnh lùng vốn có của Diễm My 9x.

Cụ thể, khi tất cả dường như đều thấm mệt sau ngày dài trải qua các nội dung huấn luyện và khá e dè khi nghe Tổ trưởng Nguyễn Thanh Hải đề nghị có thể góp vui một tiết mục văn nghệ thì Diễm My chính là cánh tay đầu tiên xung phong.

Nội dung chú thích ảnh

Hình tượng nghiêm túc Diễm My 9x bắt đầu có hành trình 'phá kén' khi xung phong hát tại Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù 'không nhớ lời bài lắm', thế nhưng được sự hưởng ứng, động viên từ các đồng đội, Diễm My đã mạnh dạn lên hát 'vài dòng' ca khúc Cây đàn sinh viên.

Nội dung chú thích ảnh

Màn biểu diễn này còn được có hẳn cả dàn phụ họa khá 'hùng hậu' gồm Trang Hý - Mai Âm Nhạc - Võ Hoàng Yến, trong đó nữ rapper Quỳnh Mai không ngại nằm xuống, lấy thân mình làm… 'cây đàn vô tri' cho 2 đồng đội gảy.

Nội dung chú thích ảnh

Biểu cảm rất chill của dàn phụ họa cho tiết mục của Diễm My

Mặc dù rất hiếm khi hát trước đám đông, và đây có thể nói cũng là lần đầu tiên Diễm My 9x hát trong một chương trình truyền hình thực tế, thế nhưng giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm của cô nàng đã khiến những người nghe không khỏi cảm thấy ấm áp và sau đó là… chưng hửng vì xong bài quá nhanh.

Ngay sau màn biểu diễn của Diễm My, khi nghe đồng chí Hải tiết lộ Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng sở hữu giọng hát cực kỳ hay, toàn Mũi đặc công 1 đã không khỏi phấn khích. Diễm My cùng Trang Hý không hẹn mà cùng đứng dậy, nhanh chân đi tìm và… 'bắt cóc' bằng được vị chỉ huy vốn được biết đến là rất nghiêm khắc về để hát cho mọi người cùng nghe.

Quả nhiên 'danh bất hư truyền', khi Đội trưởng Dũng vừa cất tiếng hát với ca khúc Tình anh, các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 đã phải vỗ tay và òa lên khen nức nở vì quá hay.

Nội dung chú thích ảnh

Đội trưởng Dũng vừa cất tiếng hát...

Nội dung chú thích ảnh

Cả dàn chiến sĩ đều không tin nổi vào tai mình

Rất nhanh sau đó, tất cả đều như lặng đi để thưởng thức, đắm chìm vào giọng hát trầm ấm, truyền cảm của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếng hát vừa dứt, một người vốn kiệm lời như Diễm My cũng phải quay sang Đội trưởng thổ lộ: 'Khi mà đồng chí chỉ huy hát làm con tim của tôi tan chảy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe đến đây, nét ngại ngùng ửng đỏ bất ngờ hiện lên trên khuôn mặt của vị Đội trưởng bình thường vốn 'thét ra lửa' khiến các chiến sĩ bao phen khiếp sợ.

Xem Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 - Một đội hình, hai ngã rẽ do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục