Sau loạt tin đồn 'đường ai nấy đi', 'tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh' và vợ chuẩn bị tuyên bố việc chính thức ly hôn?

Cuộc hôn nhân 'hữu danh vô thực' của cặp đôi sẽ thực sự chấm dứt trong thời gian tới?

20/06/2020 16:00

google_Tiin.vn

Là cặp đôi 'phim giả tình thật' được nhiều người yêu mến, thế nhưng sau khi sinh hạ thành công em bé đầu lòng, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy lại luôn vướng vào những ồn ào ly hôn.

Cuối năm 2019 đầu năm 2020 là khoảng thời gian đình điểm khi mà số lần bị đồn thổi ly hôn của cặp đôi không chỉ dừng lại ở con số một. Mặc dù không ai lên tiếng phủ nhận những ồn ào này, nhưng không lâu sau đó, Trần Nghiên Hy đã công khai tiết lộ kế hoạch sinh em bé thứ 2, điều này được cho là động thái gián tiếp phủ nhận những tin đồn bất hảo của cả hai.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Sau loạt tin đồn 'đường ai nấy đi', 'tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh' và vợ chuẩn bị tuyên bố việc chính thức ly hôn? 1

Sau loạt tin đồn 'đường ai nấy đi', 'tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh' và vợ chuẩn bị tuyên bố việc chính thức ly hôn? 2

Nhưng không dừng lại ở đó, mới đây cặp đôi Cô Cô - Dương Quá lại bất ngờ được cho rằng sẽ công khai ly hôn trong thời gian tới. Cụ thể, thông tin cho rằng tình cảm của cặp đôi không hề hòa hợp như bề ngoài. Cặp đôi từng nhiều lần cãi vã, thậm chí là giận dỗi đến mức bỏ mặc con cái.

Ngoài ra, có người còn tiết lộ rằng, hai vợ chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn, chỉ vì lý do công việc nên chưa nhắc tới vấn đề này. Tuy nhiên, sắp tới thì cả hai sẽ trực tiếp công khai vấn đề này. Được biết, đến thời điểm hiện tại, cả hai bên đều chưa lên tiếng xác minh nguồn tin này.

Sau loạt tin đồn 'đường ai nấy đi', 'tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh' và vợ chuẩn bị tuyên bố việc chính thức ly hôn? 3

Sau loạt tin đồn 'đường ai nấy đi', 'tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh' và vợ chuẩn bị tuyên bố việc chính thức ly hôn? 4

Có thể thấy rằng, mặc dù một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng. Thế nhưng, cũng có không ít người lại hoàn toàn tin vào những tin tức thế này vì họ cho rằng 'không có lửa thì sẽ không có khói'.

Nguồn: QQ

Theo Thùy Dung/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều