#VBA 2023

Mục sở thị sân bóng rổ 'siêu xịn' của Thang Long Warriors

Thang Long Warriors luôn là đội bóng thể hiện rõ khát khao chinh phục VBA trong mọi mùa giải. Trước thềm VBA 2023, điều đó càng được thể hiện rõ nét khi họ vừa nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất phục vụ quá trình tập luyện.

25/05/2023 17:26

google_Tiin.vn

Sân tập mới toanh vừa được khai trương vào ngày hôm qua (24/5) của Thang Long Warriors có tên O Center, nằm ngay bên cạnh NTĐ Tây Hồ - sân nhà của nửa đỏ Thủ đô.

Nội dung chú thích ảnh

O Center Sport với hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ góp phần đẩy mạnh, nâng tầm chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên, các hoạt động đào tạo, tập luyện và thi đấu bóng rổ trên địa bàn quận Tây Hồ nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Lễ khai trương O Center Sport với sự góp mặt của những lãnh đạo đại diện cho các cơ quản quản lý về thể thao cấp Trung ương và địa phương, đại diện CLB Thang Long Warriors cùng dàn cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

Nội dung chú thích ảnh

Bà Tracy Thư Lương - đại diện chủ sở hữu CLB Thang Long Warriors

Nội dung chú thích ảnh

Hai ngoại binh mới của Thang Long Warriors tại VBA 5x5 cũng chính thức xuất hiện tại lễ khai trương sân tập mới

Sân tập O Center của Thang Long Warriors sở hữu loạt thông số đủ để làm xiêu lòng những người đam mê trái bóng cam với:

- 02 sân bóng rổ có mái che nắng và che mưa kiên cố có diện tích tổng cộng 1184m2 và 01 sân tập khởi động 3x3.

- 02 sân bóng rổ có mái che được trang bị hệ thống sàn thể thao nhập khẩu chuyên dụng tới từ nhà cung cấp sàn FIBA 3x3 quốc tế.

- 05 cột bóng rổ tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp rổ tiêu chuẩn FIBA tại châu Á.

- 01 máy tập ném bóng rổ tự động nhập khẩu từ Mỹ.

- Hệ thống âm thanh điều phối hoạt động thể thao, camera giám sát an ninh, 12 đèn chiếu sáng, mút bọc cột tránh va chạm. 

- Sàn trên không phục vụ mục đích truyền thông - truyền hình đảm bảo 2 camera hoạt động cùng lúc.

- Hệ thống CLUB House bao gồm phòng tập thể lực, phòng điều hành cũng như hệ thống nhà tắm và vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, dự án O Center không chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà sẽ được mở rộng thêm tại nhiều địa phương khác trên cả nước, trước mắt là TP. HCM và Cần Thơ.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau lễ khai trương, hai đơn vị khách mời là tuyển bóng rổ U18 Phòng không - Không quân và U18 Hà Nội đã có trận đấu mở màn đầy cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu thể hiện chất lượng chuyên môn cao giữa các huấn luyện viên và cầu thủ đến từ hai đơn vị hàng đầu Thủ đô về đào tạo bóng rổ thành tích cao ở những giải đấu trong hệ thống Vô địch Quốc gia.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều