#VBA 2021

Phân cảnh xúc động: Đặng Minh Hiếu bật khóc nức nở chỉ sau một câu nói của bố

Với Minh Hiếu, hành trình 6 năm đơn độc để theo đuổi đam mê không hề làm cậu nhụt chí, đối mặt với chấn thương nặng từ rất sớm cũng chưa từng rơi nước mắt, nhưng chỉ với một câu nói của bố thì lại bật khóc.

28/08/2021 19:04

Tuổi trẻ ai cũng có đam mê, nhưng không phải bao giờ đam mê ấy cũng nhận được sự chấp nhận ngay từ chính những người thân yêu nhất. Từ bỏ hay kiên định với một hành trình cô đơn, bạn sẽ chọn điều gì?

Phân cảnh xúc động khiến nhiều người rơi nước mắt của Một ngày khác: Đặng Minh Hiếu

Lên lớp 8, Đặng Minh Hiếu (SN 2000) bắt đầu biết đến với bóng rổ, Hiếu nói: 'Nếu không có bóng rổ, cuộc sống của mình cứ lặp đi lặp lại và mình không được là chính mình'.

Đam mê bóng rổ và muốn dành trọn tình yêu cho niềm đam mê ấy, thế nhưng Hiếu lại không được gia đình đồng ý để đi theo con đường bóng rổ chuyên nghiệp.

Suốt một hành trình dài đằng đẵng 6 năm, chàng trai trẻ phải tìm mọi cách để có thể vừa đáp ứng kỳ vọng của gia đình, vừa theo đuổi được đam mê ấy.

Đặng Minh Hiếu hiện khoác áo cho Nha Trang Dolphins thi đấu tại VBA 2021

Đặng Minh Hiếu hiện khoác áo cho Nha Trang Dolphins thi đấu tại VBA 2021

Tuổi 20 với nỗi cô đơn và cả những trải nghiệm đau đớn trong hành trình theo đuổi đam mê khi liên tục dính chấn thương, nhưng Hiếu nói chưa một lần cậu khóc hay có ý định sẽ từ bỏ.

Ấy thế nhưng, khi nhìn vào màn hình ghi lại đoạn video được bí mật gửi đến với Tiin.vn, chứng kiến người bố của mình nói câu 'Ba và gia đình ở thời điểm này đồng ý cho con được theo đuổi niềm đam mê của mình. Đó là ước mơ của con, đó là hạnh phúc nhất đối với con', Hiếu lại không kìm nén được cảm xúc.

Tất cả những cung bậc cảm xúc trong suốt hành trình cô đơn ròng rã suốt 6 năm để chứng minh và theo đuổi đam mê như vỡ ra: có niềm vui, hạnh phúc, có cả nỗi ấm ức chất chứa bao lâu, và điều đọng lại sau cùng đó chính là tình thân.

Một ngày khác - Đặng Minh Hiếu

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều