Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bóng gió nói về khoản tiền 'cho Su Sóc từ 1-31/1', Hằng Túi khiến chị em bất mãn thay, đồng loạt chỉ trích 'người ấy'

'Hôm nay nhận được 1 khoản thấy ghi cho Su Sóc từ 1-31/1, mới sực nhớ ra tháng này có tới 31 ngày. Mẹ nuôi Su Sóc mẹ không nhớ đã được bao nhiêu ngày rồi, tính từ khi các con trong bụng hay khi các con đã ra đời... Thế đấy!'.

Trải qua 4 lần vượt cạn, nhiều người nghĩ Hằng Túi đang thật sự tận hưởng những tháng ngày viên mãn nhất của cuộc sống hôn nhân gia đình. Chồng thương yêu, con ngoan ngoãn lại xinh như thiên thần, thế còn gì bằng. Tuy nhiên, ít ai biết được, thi thoảng Hằng Túi lại phải vướng vào một ngày 'muốn hóa thú' chỉ vì những chuyện liên quan đến cảnh xưa người cũ, thật lòng chẳng muốn nhắc đến.

Bóng gió nói về khoản tiền 'cho Su Sóc từ 1-31/1', Hằng Túi khiến chị em bất mãn thay, đồng loạt chỉ trích 'người ấy' 0

Và hôm nay có lẽ là một ngày như thế. Dù không trực tiếp nói rõ ra nhưng qua những gì Hằng chia sẻ trên trang cá nhân, đặc biệt là bài viết và hình ảnh có liên quan đến Su Sóc dưới đây, thì hội chị em dù chẳng mấy nhanh nhạy cũng sẽ đoán được là liên quan đến người nào. Cụ thể, ít giờ trước, hot mom 4 con Hằng Túi đăng ảnh hai nhóc Su Sóc cùng dòng chú thích khá sâu cay.

Bóng gió nói về khoản tiền 'cho Su Sóc từ 1-31/1', Hằng Túi khiến chị em bất mãn thay, đồng loạt chỉ trích 'người ấy' 1

'Hôm nay nhận được 1 khoản thấy ghi cho Su Sóc từ 1 - 31/1, mới sực nhớ ra tháng này có tới 31 ngày. Mẹ nuôi Su Sóc mẹ không nhớ đã được bao nhiêu ngày rồi, tính từ khi các con trong bụng hay khi các con đã ra đời... Thế đấy!'.

Vâng, 1 khoản tiền cho Su Sóc thì đã quá rõ là từ ai, nhưng cái Bích Hằng bất bình và không mấy vui ở đây có lẽ là việc ghi cụ thể từ ngày nào đến ngày nào mà không phải đơn thuần là ghi 'cho Su Sóc tháng 1'. 'Thế đấy!' cái kết cho dòng cảm xúc bất mãn, chẳng buồn nhiều lời thêm của Hằng đã khiến cộng đồng chị em bức xúc thay.

Bóng gió nói về khoản tiền 'cho Su Sóc từ 1-31/1', Hằng Túi khiến chị em bất mãn thay, đồng loạt chỉ trích 'người ấy' 2

Dưới phần bình luận, nhiều chị em đã bóng gió nói về 'người mà ai cũng biết là ai': 'Tính theo ngày á chứ không theo tháng à?', 'còn khoản dành cho thanh xuân của mẹ Su Sóc đâu?', 'tháng sau có 28 ngày bảo nhớ trừ không lại thiệt', 'thà ghi tháng 1 đi cho ngắn gọn, súc tích đi đằng này 1 - 31/1 chắc rảnh quá ngồi đếm ngày', 'vẫn check in ăn chơi sang chảnh nhưng chu cấp thì tính toán từng ngày'...

Bóng gió nói về khoản tiền 'cho Su Sóc từ 1-31/1', Hằng Túi khiến chị em bất mãn thay, đồng loạt chỉ trích 'người ấy' 3

Bên cạnh đó, cũng có không ít người 'thâm thúy' hơn khi chế một vài câu giúp nói lên nỗi lòng của Hằng. Tất nhiên, với những bình luận này Hằng Túi đều nhấn like như một lời khẳng định: rõ ràng nhân vật tất cả mọi người đang nghĩ về đúng chính xác là người mà Hằng muốn nói đến trên dòng tâm sự.

Giúp Tiin sửa lỗi