#Tuyển sinh ĐH - CĐ

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố ngưỡng điểm xét tuyển tài năng năm 2022

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố mức điểm trúng tuyển đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành, chương trình đào tạo theo phương thức xét tuyển tài năng đợt 1.

30/06/2022 13:42

google_Tiin.vn

Năm 2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh hệ đại học chính quy 7.990 chỉ tiêu theo 3 phương thức tuyển sinh là: Xét tuyển tài năng, xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi đánh giá tư duy và xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. 

Ngưỡng yêu cầu đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường năm 2022 theo phương thức Xét tuyển tài năng đợt 1 như sau:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngưỡng yêu cầu đối với phương thức xét tuyển theo hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn tính theo thang điểm 100, quy định trong đề án tuyển sinh của trường. Thí sinh sẽ được chính thức trúng tuyển khi đáp ứng yêu cầu đỗ Tốt nghiệp và đáp ứng đủ các tiêu chí:

- Đã đăng ký nguyện vọng tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (thí sinh phải tự xác định thứ tự ưu tiên các nguyện vọng khi đăng ký trên Hệ thống chung của Bộ GD-ĐT, tùy thuộc thí sinh muốn được công nhận trúng tuyển nguyện vọng này hay muốn mở rộng cơ hội trúng tuyển nguyện vọng khác.).

- Sau quá trình lọc ảo chung toàn quốc (và được công bố trúng tuyển), thí sinh xác nhận nhập học và nhập học theo hướng dẫn của trường.

- Nếu thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) trên cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ CHẮC CHẮN TRÚNG TUYỂN bằng phương thức này.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh hệ đai học chính quy 7.990 chỉ tiêu

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có thể tự tra cứu kết quả xét tuyển tài năng của mình  ở mục TRA CỨU trong tài khoản của các thí sinh trên https://dangkytuyensinh.hust.edu.vn/

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục