Nữ sinh cởi áo khi tập bóng rổ, lên tiếng giải thích vẫn bị các nam sinh chỉ trích 'cố tình thu hút sự chú ý'

Hành động của nữ sinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, các nam sinh chơi bóng rổ gần đây lại cho rằng cô cố tình gây sự chú ý với họ.

22/04/2022 18:55

google_Tiin.vn

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh thản nhiên cởi áo ngoài chơi bóng rổ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội Trung Quốc. Được biết, sự việc xảy ra ở một trường đại học tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Thông thường các học sinh chơi bóng rổ đều có đồng phục riêng và cô bạn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khi đang tập bóng dưới sân chơi, xung quanh có rất nhiều người nữ sinh lại đột nhiên cởi áo bên ngoài ra. Trên người cô gái vẫn mặc chiếc quần đồng phục cùng màu với áo và một chiếc bra. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái trực tiếp cởi áo ngay giữa sân tập bóng rổ. 

Sau đó nữ sinh thực hiện động tác ném bóng vào rổ. Tuy rằng kỹ thuật không được đúng lắm nhưng cô gái vẫn thành công đưa bóng trúng đích. Hành động này của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một số tỏ ra rất ngạc nhiên không hiểu tại sao cô gái lại làm như vậy, rõ ràng là sân trường có rất đông người. Nhưng một số lại cho rằng có vẻ trang phục quá rộng với cô gái và việc cởi áo như vậy có thể giúp nữ sinh chơi tốt hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu nữ sinh vẫn mặc đồng phục bóng rổ nhưng cô đều không ném trúng.

Tuy nhiên, một bạn học của nữ sinh cho biết sở dĩ cô ấy làm vậy vì tâm trạng đang không được tốt. Hóa ra nữ sinh đã chia tay bạn trai, cô ấy đang “thất tình”, đã cố gắng níu kéo bạn trai để quay lại nhưng không thành công. Vì vậy, nữ sinh chơi bóng rổ một mình mong rằng thông qua thể thao có thể quên đi những muộn phiền, những chuyện không vui.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh ném bóng trúng đích ngay cả khi kỹ thuật chưa được tốt.

Nhưng lúc đó cô ấy đều ném bóng không trúng khiến cho tâm trạng càng tệ hơn. Chính vì thế mới có màn cởi áo như bên trên. Tuy nhiên, các nam sinh gần đó lại tỏ ra không hài lòng và phàn nàn rằng cô bạn đang cố tình thu hút sự chú ý của họ. Và điều này khiến mọi người không thể tập trung vào luyện tập. 

Bởi thông thường các trường thể dục thể thao đều rất ít con gái, chủ yếu đều là các nam sinh. Một khi có bạn nữ xuất hiện, lại còn làm hành động như vậy thì sẽ lập tức chú ý đến cô gái mà không chuyên tâm tập luyện. 

Nội dung chú thích ảnh

Thì ra cô bạn làm như vậy là vì đang thất tình, muốn giải tỏa tâm trạng. 

Một nam sinh tức giận nói: 'Thường thì không dễ gì kiếm được cả chục người cùng chơi, cuối cùng cũng có cơ hội tụ tập chơi bóng rổ nhưng bầu không khí lại bị phá hỏng bởi đám con gái. Sau khi cô gái tới, mọi người hết lần này tới lần khác nhìn cậu ta, bọn họ cũng không có chơi nghiêm túc nữa'.

Nhiều người cũng cho rằng cô gái đang làm quá vấn đề lên. Việc ném bóng trúng hay không không phụ thuộc vào quần áo mà là do kỹ thuật và tâm trạng của người chơi. Tuy nhiên, nữ sinh giải thích rằng, việc làm của mình tuy có hơi nhạy cảm nhưng nó không có gì quá đáng. Hơn nữa áo cô mặc bên trong cũng chỉ giống một chiếc áo tập luyện thể thao thông thường. 

Nội dung chú thích ảnh

Các nam sinh thì cho rằng cô gái đang cố tình thu hút sự chú ý, hành động lố lăng. 

'Bởi vì tôi mặc đồ lót thể thao bên trong, bản thân đồ lót này được mặc để chơi thể thao. Ví dụ, trong các phòng tập thể dục, công viên, cũng như sân bóng đá, sân bóng rổ, v.v. Ngoài ra, trong các trường nghệ thuật, áo lót thể thao rất phổ biến, nhưng rất ít người mặc chúng để chơi bóng rổ.

Còn về việc ảnh hưởng con trai chơi bóng rổ thì lại càng không. Bản thân chưa tốt, tập trung không tốt thì không thể nói các cô gái ăn mặc sexy làm ảnh hưởng đến phong độ của mình được'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh cho rằng áo lót bên trong của mình cũng là loại áo thường để tập thể thao, tuy hiếm ai mặc khi chơi bóng rổ nhưng không phải lố lắng phản cảm. 

Hiện sự việc vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng sinh viên Trung Quốc.

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều