'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 6: Bị vạch trần danh tính thật, Lee Ji Ah vẫn liều mạng cứu Jang Hae Jin

Sau khi làm loạn cuối tập 5 'Pandora: Thiên đường giả tạo', sự an toàn của Go Hae Soo (Jang Hye Jin) bị đe dọa không kém Hong Tae Ra (Lee Ji Ah).

26/03/2023 12:02

google_Tiin.vn

Trong tập 5 Pandora: Beneath the Paradise (Pandora: Thiên Đường Giả Tạo), mối quan hệ của tất cả các nhân vật rối tung sau cái chết đầy bất ngờ và bí ẩn của Hong Yoo Ra (Han Soo Yeon). Tae Ra (Lee Ji Ah) nghe xong tin nhắn thoại cuối của 'chị gái' bắt đầu điều tra nguyên nhân thực sự về cái chết của Yoo Ra. Cuối tập phim, cô bị Hae Soo (Jang Hye Jin) vạch trần danh tính ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi liên tục hỏi về số 50.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu trailer tập 6 tiếp nối kết thúc của tập trước. Go Hae Soo liên tục nói sai kịch bản và hỏi Tae Ra về hung thủ thực sự sát hại bố mình - số 50 khiến Tae Ra bật khóc. Để giải quyết vấn đề, chương trình phải nhanh chóng kết thúc, Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) chỉ tay cảnh cáo Hae Soo và hỏi: 'Sao cô lại kéo chúng tôi đến đây hả?'.

Nội dung chú thích ảnh

Tình bạn giữa Jang Do Jin (Park Ki Woong) và Gu Sung Chan (Bong Tae Gyu) gần như đã chấm dứt sau cái chết của Hong Yoo Ra. Ở tập 6, Do Jin túm cổ áo Sung Chan tức giận và nói: 'Tên điên khốn kiếp này...' nhưng đối phương lại chẳng mảy may quan tâm. Quan hệ của Do Jin và Jae Hyun cũng căng thẳng hơn trước. Do Jin cho rằng Jae Hyun là người vội vàng nghiên cứu thí nghiệm nhưng Jae Hyun giờ đây nghi ngờ người bạn này có thực sự muốn cứu anh trai mình không.

Trong khi đó Hae Soo kiên quyết theo đuổi sự thật: 'Tôi sẽ không bỏ qua đâu. Tôi sẽ đào bới sự thật nếu phải làm thế'. Dù yếu thế trong cuộc nói chuyện riêng với bố chồng nhưng Do Jin nhanh chóng xuất hiện trấn an và bảo vệ cô.

Tae Ra đem chiếc USB tìm thấy trên thi thể của Yoo Ra đi hỏi Sung Chan. Anh cho biết đây là nghiên cứu cả đời của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, viện trưởng Kim Sun Deok (Shim So Young) lại mập mờ nói: 'Một màn trình diễn tuyệt vời với từ 'sát thủ' có thể được tạo ra bởi người đã thiết lập cuộc sống hiện tại của cô'.

Đoạn trailer kết thúc bằng tình tiết Tae Ra thấy Hae Soo ra ngoài vào buổi đêm. Cô đuổi theo và có cuộc xô xát với người áo đen bí ẩn: 'Không được là Hae Soo. Đừng động đến cô ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Tae Ra đã cứu Hae Soo hay lại có cuộc xô xát khác?

Đón xem các tập tiếp theo của Pandora: Beneath the Paradise vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN. 

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 6

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều