Gặp gỡ Võ Gia An - chàng hot boy điển trai của vùng đất Gia Lai

Để có thể ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, hot boy Võ Gia An đã có một hành trình nỗ lực không ngừng. Quyết tâm theo đuổi đam mê của chàng trai trẻ đã được đền đáp bởi sự yêu mến của khán giả.

27/01/2022 10:32

Nội dung chú thích ảnh

Điều khiến khán giả ấn tượng ở Võ Gia An đó là vẻ ngoài điển trai và đôi mắt cuốn hút. Là người con của vùng đất Gia Lai, vẻ ngoài cùng body chuẩn mực là yếu tố đầu tiên giúp Võ Gia An bén duyên với nghề người mẫu, diễn viên. Hiện tại, Võ Gia An đang sở hữu 215k Follow trên Facebook với lượt tương tác khủng cho mỗi bài đăng.

Nội dung chú thích ảnh

Ngắm nhìn chân dung hot boy Võ Gia An.

Chia sẻ về hành trình dấn thân vào nghệ thuật, Võ Gia An tâm sự rằng đã gặp phải không ít khó khăn. Từ một mẫu ảnh tự do, không tên tuổi, chàng trai nơi vùng đất bazan đã phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh thực lực của mình. Ban đầu, dù tiền công ít ỏi nhưng Võ Gia An không hề cảm thấy chán nản. Đối với anh, mỗi lần được chọn làm mẫu ảnh đều là cơ hội để anh thể hiện bản thân. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mẫu ảnh Võ Gia An cùng bạn diễn trong bộ hình cưới lung linh.

Khi theo đuổi con đường nghệ thuật, Võ Gia An luôn nghiêm túc và có trách nhiệm với nghề. Mục tiêu của anh là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai. Để có thể làm được điều này, chàng trai 24 tuổi đang ngày ngày nỗ lực, học hỏi để hoàn thiện bản thân. Anh đã có cho mình những vai diễn đầu tiên và gây được ấn tượng với không chỉ khán giả mà các nhà chuyên môn. 

Không ngại thử sức với nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, đóng phim, đóng quảng cáo, Võ Gia An thừa nhận mình là một người may mắn vì đã nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ của đồng nghiệp đi trước cũng như các đạo diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Võ Gia An luôn nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật chân chính.

Xác định đi trên con đường làm nghệ thuật chân chính, Võ Gia An hiểu được đây vừa là cơ hội, vừa là một thử thách rất lớn với bản thân. Làng giải trí có rất nhiều người tài năng, được đào tạo bài bản chính vì thế muốn cạnh tranh và đứng vững trong nghề, cần có chuyên môn, kỹ năng và cả kiến thức. Đó cũng chính là động lực thôi thúc anh nỗ lực khẳng định vị trí của mình.

Chia sẻ về một số dự định trong tương lai, Võ Gia An cho biết anh mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Anh cũng muốn được thử sức trong nhiều vai trò để phá bỏ giới hạn, khám phá những tiềm năng của bản thân. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục