#VBA 2022

'Thần tiên tỷ tỷ TikTok' cùng hội bạn xinh đẹp chiếm spotlight khi đi xem bóng rổ

Hoài Thu - cô nàng được cộng đồng mạng ưu ái gọi với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ TikTok' tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại NTĐ Hoàng Mai trong lượt trận Playoffs trên sân nhà của Hanoi Buffaloes.

25/08/2022 13:18

google_Tiin.vn

Vốn được biết đến là một fan cứng của bóng rổ, đặc biệt là Hanoi Buffaloes, vậy nên không hề khó hiểu khi Hoài Thu - cô nàng được cộng đồng mạng ưu ái gọi bằng biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ TikTok' tiếp tục có mặt tại NTĐ Hoàng Mai trong lượt trận Playoffs trên sân nhà của Hanoi Buffaloes với Nha Trang Dolphins vào tối 23/8 vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Lần này, Hoài Thu đến sân cổ vũ bóng rổ cùng với 2 người bạn gái. Đáng nói, 2 cô gái này cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút không kém phần.

Nội dung chú thích ảnh

Những cô nàng chăm chú theo dõi từng diễn biến của trận đấu...

Nội dung chú thích ảnh

... và trò chuyện sôi nổi trên hàng ghế courtside.

Nội dung chú thích ảnh

Hoài Thu quê Thanh Hoá, hiện đang là sinh viên theo học tại ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Cô nàng bất ngờ nổi tiếng sau khi xuất hiện trên một clip phỏng vấn nhanh trên TikTok khi sở hữu nhan sắc kiều diễm, đậm chất Trung Quốc. Từ đó, biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ TikTok' cũng được nhiều người nhắc tới khi nói tới cô nàng này.

Trước đó, Hoài Thu thường xuyên có mặt trong nhiều trận đấu tại mùa giải VBA 2022, đặc biệt là những game của Hanoi Buffaloes. Thậm chí có lần, cô nàng còn lặn lội vào tận NTĐ CIS (quận 7, TP. HCM) để cổ vũ cho 'nửa xanh Thủ đô' trong chuyến làm khách trước Saigon Heat.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Hoài Thu có mặt tại TP. HCM để cổ vũ cho Hanoi Buffaloes trong trận đấu với Saigon Heat ngày 20/7

Theo Luxia - Ảnh: Quang Dương/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều