Tiết lộ chiều cao thật của 'hot girl ngực khủng' Hải Dương

Tuy hạn chế về chiều cao nhưng Võ Thị Thu Trang vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ vòng 1 khủng.

12/09/2023 09:24

google_Tiin.vn

Mới đây trên trang cá nhân, 'hot girl ngực khủng' Võ Thị Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong chuyến du lịch vừa qua.

Vốn chẳng ngán diện đồ hở bạo nên lần này hiện tượng mạng gốc Hải Dương khoe body với trang phục bikini.

Xem ảnh của Thu Trang, dân mạng lại dồn sự chú ý đến chiều cao '3 mét bẻ đôi' của cô nàng.

Ở phần bình luận của bài đăng, ngoài một số phản hồi tích cực, cũng xuất hiện không ít chiếc 'còm' mỉa mai cô nàng. Đáp trả lại điều này, Thu Trang cho biết, bản thân chỉ cao 1m57 nhưng vô cùng tự tin.

Cũng ở chuyến du lịch này, hiện tượng mạng gốc Hải Dương trước đó cũng show khoảnh khắc diện nội y trong phòng ngủ.

Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 ngoại cỡ. Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3.

Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.

Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.

Sau khi hồi phục sức khỏe, nữ sinh quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều