#VBA 2021

Trailer 'Một ngày khác': 2 HLV của Hanoi Buffaloes trổ tài làm bánh, Đinh Tiến Công nhất quyết không chịu ăn 'miếng bé'

Sẽ ra sao nếu 2 HLV Eric Weissling và Hoàng Thế Vinh cùng nhau trổ tài làm bánh? Liệu đây sẽ là một lần chơi lớn để xem Buffaloes có trầm trồ?

23/11/2021 10:03

Tối qua (22/11), trailer Một ngày khác số tiếp theo của Tiin.vn đồng hành cùng VBA Premier Bubble Games 2021 chính thức lên sóng, hé lộ thử thách độc đáo với 2 vị HLV vui tính của CLB Hanoi Buffaloes.

Trailer Một ngày khác: HLV Eric Weissling và HLV Hoàng Thế Vinh cùng trổ tài làm bánh

Cụ thể, HLV Eric Weissling và HLV Hoàng Thế Vinh đã xuất hiện trong những phân cảnh cùng nhau vào bếp để làm bánh. Từ lựa chọn nguyên liệu, trộn bột tới các công đoạn khác để làm ra một chiếc bánh, 2 Coach của 'nửa xanh Thủ đô' tỏ ra cực kỳ tập trung.

Đặc biệt, khác với vai trò trên sân đấu, ở 'mặt trận bếp núc', HLV Eric Weissling lui về làm trợ lý cho HLV Hoàng Thế Vinh - người được biết tới là một đầu bếp làm bánh thực thụ.

Trailer 'Một ngày khác': 2 HLV của Hanoi Buffaloes trổ tài làm bánh, Đinh Tiến Công nhất quyết không chịu ăn 'miếng bé' 0

Không chỉ 'răm rắp' tuân thủ những chỉ dẫn từ Coach Vinh mà HLV Eric còn mang tới hàng loạt biểu cảm thú vị, những phân cảnh đùa vui khiến người xem thích thú.

Trailer 'Một ngày khác': 2 HLV của Hanoi Buffaloes trổ tài làm bánh, Đinh Tiến Công nhất quyết không chịu ăn 'miếng bé' 1

Phần cuối trailer hé lộ cảnh 2 vị HLV cắt bánh cho các học trò sau bữa ăn. Đinh Tiến Công thậm chí còn 'cò kè' đòi 'ăn miếng to' chứ nhất quyết không chịu lấy 'miếng bé'. Có thể thấy, chiếc bánh mà 2 HLV của 'Trâu Thủ đô' vất vả làm đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các cầu thủ.

Trailer 'Một ngày khác': 2 HLV của Hanoi Buffaloes trổ tài làm bánh, Đinh Tiến Công nhất quyết không chịu ăn 'miếng bé' 2

Liệu màn thể hiện của 2 vị HLV Hanoi Buffaloes có thực sự thành công và để lại ấn tượng như cách họ trình diễn trên sân bóng rổ, hãy cùng chờ đón Một ngày khác chính thức lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 25/11/2021 tới đây.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều