#VBA 2021

VBA thực hiện workshop về tổ chức giải đấu thể thao thích ứng an toàn mùa dịch

VBA thực hiện workshop trực tuyến miễn phí về chủ đề 'Tổ chức giải đấu thể thao thích ứng an toàn mùa dịch' nhằm lắng nghe khó khăn thời gian qua của các giải đấu không chuyên, đồng thời chia sẻ chiến lược hỗ trợ cộng đồng bóng rổ trong tương lai 'bình thường mới'.

13/01/2022 21:45

Trải qua 2 năm liên tiếp đối mặt với các mức độ phức tạp của dịch bệnh, VBA đã thành công giải được bài toán tổ chức giải đấu ở từng năm bằng mô hình 'bong bóng' khép kín bán phần (VBA 2020) và 'bong bóng' khép kín toàn phần (VBA 2021).

Đến thời điểm hiện tại, mô hình thi đấu 'tập trung cách ly' được VBA tiên phong áp dụng qua 38 trận đấu thực nghiệm năm 2021 đã thành công và hoàn thiện.

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh sân thi đấu của loạt trận thực nghiệm VBA 2021

Cùng chung sức đưa nhịp sống thể thao trở lại trạng thái 'bình thường mới', VBA tổ chức buổi workshop trực tuyến mang tên 'Tổ chức giải đấu thể thao thích ứng an toàn mùa dịch' để chia sẻ kinh nghiệm tổ chức mô hình giải đấu của tương lai kèm theo chiến lược cụ thể tiếp sức cộng đồng bóng rổ.

Các nội dung nổi bật được hé lộ tại workshop lần này bao gồm:

- Nhìn lại mùa giải 2021 của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA)

Khám phá trải nghiệm thực tế về nguy và cơ từ dàn khách mời từng trong 'tâm bão' hơn 70 ngày không ra khỏi mô hình thi đấu 'tập trung cách ly' để kiểm tra phương án phòng, chống dịch Covid-19 của VBA 2021.

Lắng nghe các khó khăn thời gian qua và hướng phát triển mong muốn trong năm mới khi tổ chức các giải đấu phong trào từ đại diện các CLB bóng rổ không chuyên một số tỉnh thành.

- Công bố chiến lược tiếp sức cùng phát triển cộng đồng bóng rổ

Đại diện VBA thông tin chiến lược đồng hành cùng các giải đấu bóng rổ phong trào, giải đấu bóng rổ không chuyên trong nước trên các phương diện: Truyền thông, chuyên môn, thiết bị kỹ thuật và những hỗ trợ khác.

Theo tiết lộ từ BTC, những khán giả tham gia giao lưu có cơ hội nhận quà từ mini game.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn khách mời tham gia workshop

Workshop sẽ chính thức diễn ra từ 10h - 11h45 sáng Chủ nhật (16/1) thông qua hình thức trực tuyến miễn phí trên ứng dụng Zoom, thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 15/1 với số lượng giới hạn 500 khán giả.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều