Thấy chị gái chuẩn bị nhận học bổng, em trai cặm cụi làm 1 hành động 'nịnh thần' khiến dân mạng cười đau bụng

Cậu em trai thích một đôi giày nhưng bố mẹ không đồng ý mua cho, thế là chuyển sang nịnh nọt chị như thế này đây. 

05/03/2022 06:39

Không phải anh chị em trong gia đình nào cũng hòa thuận, chung sống vui vẻ với nhau. Có rất nhiều gia đình anh chị em “như chó với mèo”, cứ gặp nhau là phải đánh nhau, cãi nhau khiến bố mẹ đau hết cả đầu. Tuy nhiên, dù có 'như chó với mèo' thì anh chị em đều là người một nhà, ngoài mặt thì thế thôi chứ trong lòng vẫn yêu thương nhau lắm.

Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ câu chuyện của hai người con trong gia đình mình khiến dân mạng không khỏi bật cười. Bình thường cả hai suốt ngày tranh cãi, không ai chịu nhường ai. Nhưng bỗng một ngày cả hai lại thay đổi chóng mặt. Thậm chí người em còn chủ động cắt móng chân cho chị gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Người em cặm cụi cắt móng chân để nịnh nọt chị gái của mình.

Cụ thể, câu chuyện là của cặp chị em gái ở Ninh Hương, Hồ Nam, Trung Quốc. Chị gái chuẩn bị được phát học bổng, cậu em trai thấy thế đã ngay lập tức nịnh chị của mình. Tuy là chị em nhưng hai người học hành lại khác nhau rất nhiều, chị cả học giỏi và nhận được nhiều giải thưởng hàng năm, còn em trai thì học lực chỉ ở mức trung bình.

Thấy chị gái sắp có tiền em trai bỗng trở nên ngoan ngoãn bất thường, còn sẵn sàng trở thành chân sai vặt của chị. Khi chị gái đang xem ti vi, người em trai vội vàng chạy đến mang hạt dưa và đồ ăn vặt cho chị ăn. Ngay khi chị gái đặt chân lên ghế sofa, người em hiểu ngay và bắt đầu đập chân chị tỏ ý quá đáng lắm rồi nha.

Ngay sau đó, chị gái nói rằng móng chân quá dài rồi, thế là em trai lại ân cần đi lấy bấm móng chân đến cặm cụi cắt móng chân cho chị. Hóa ra là cậu em trai rất thích một đôi giày và bố mẹ không muốn mua cho cậu, vì vậy cậu bắt đầu quay ra nịnh chị gái của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô chị được nước lấn tới còn không ngừng sai bảo em.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cậu em trai 'ngoan ngoãn' như vậy. Mỗi lần chị gái chuẩn bị nhận học bổng, cậu em đều cư xử tốt một cách lạ thường. Lần này cũng vậy, nếu không vì đôi giày thể thao yêu quý thì chắc chắn người em sẽ không ngoan bất thường như vậy.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài đăng lập tức thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều cặp anh chị em khác cũng tag tên nhau vào thể hiện sự đồng cảm. Đúng là chỉ có ai có anh chị em mới hiểu được tình huống này.

Nội dung chú thích ảnh

Nngười chị có vẻ rất thích thú và hưởng thụ cảm giác sung sướng hiếm hoi được em phục vụ.

Một số bình luận của netizen xứ Trung:

- Nếu bạn không có học bổng, đảm bảo rằng em trai bạn sẽ ngay lập tức tranh điều khiển ti vi cho mà xem.

- Khác gì em mình đâu, chuẩn bị xin xỏ cái gì là y như rằng ngoan như cún, nhưng xong xuôi rồi thì nhờ 1 tí cũng không được.

- Rồi mua giày xong có cưng chiều chị như vậy nữa không? Tin tôi đi chắc chắn là không nhé!

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục