#VBA 2023

Ngoại binh Thang Long Warriors Carlos Martinez: 'Chúng tôi sẽ vô địch VBA 3x3 2023 Grand Final'

Thang Long Warriors một lần nữa vượt qua Saigon Heat trong trận chung kết chặng 2 phân hạng Men Pro tại VBA 3x3 2023.

26/03/2023 21:49

google_Tiin.vn

Trận chung kết VBA 3x3 2023 phân hạng Men Pro chặng Hà Nội là cuộc đụng độ giữa Saigon Heat và Thang Long Warriors, đội dành chiến thắng là đại diện của Thủ đô.

Đến chặng 2 ở Nha Trang, một lần nữa hai đội bóng này lại gặp nhau trong trận chung kết và lần này kết quả cũng không thay đổi khi Thang Long Warriors vượt qua Saigon Heat với tỷ số 21-15.

Nội dung chú thích ảnh

Thang Long Warriors lần 2 vô địch phân hạng Men Pro tại VBA 3x3 2023

Chia sẻ ngay sau trận chung kết thứ 2 này, Carlos Martinnez - một trong hai ngoại binh của Thang Long Warriors tiếp tục khẳng định đây là thành quả xứng đáng.

'Chúng tôi không ngủ quên trên chiến thắng sau khi vô địch ở Hà Nội. Chúng tôi vẫn tập luyện, thậm chí là rất nhiều nên thành quả này rất xứng đáng với những nỗ lực đội đã bỏ ra' - Carlos Martinnez nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Carlos Martinnez

Ngoại binh người Tây Ban Nha đồng thời khẳng định mục tiêu của bản thân cũng như Thang Long Warriors không gì khác ngoài chiếc cúp vô địch cả ba chặng thi đấu tại VBA 3x3 2023.

'Chúng tôi sẽ đến với Grand Final ở TP. HCM với tâm thế của những người chinh phục. Mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài chức vô địch cả ba chặng' - Carlos Martinnez nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, đây là lần thứ hai Martinez Carlos thi đấu trong màu áo Thang Long Warriors tại nội dung 3x3, trước đó anh từng xuất hiện tại VBA 3x3 2022.

Ở lần trở lại này, Martinez Carlos còn đưa thêm người đồng đội của mình là José Antonio gia nhập đội bóng. Được biết, cả hai đều là những cầu thủ thuộc đội tuyển bóng rổ 3x3 Tây Ban Nha, một trong những đội tuyển có đẳng cấp cao nhất trên thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp ngoại binh chất lượng và ăn ý bậc nhất tại VBA 3x3 2023

Theo Quang Dương - Anh Kiên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều